Triển vọng sự kiện kinh tế – Báo cáo lao động Anh nổi bật

3 min read

photo-1542830466-d6f2daf1d05b-852x485

Các thị trường tài chính thể hiện sự biến động mỏng sau một ngày lễ quốc gia ở Hoa Kỳ, Canada và Nhật Bản vào thứ Hai. Tuy nhiên, sự biến động dự kiến ​​sẽ trở lại vào hôm nay khi lịch kinh tế có một số sự kiện kinh tế có tác động cao. Hầu hết sự tập trung sẽ vẫn là báo cáo thị trường lao động từ Vương quốc Anh và con số lạm phát từ New Zealand.

Theo Bloomberg, Trung Quốc muốn một vòng đàm phán thương mại khác vào cuối tháng 10. Trước khi ký thỏa thuận thương mại do Trump vạch ra. Trump hôm thứ Sáu nói rằng cả hai bên đã đạt được thỏa thuận trong giai đoạn một. Sự lạc quan xuất hiện vào thứ Sáu sau thông báo từ Tổng thống Mỹ Donald Trump. Đã biến mất sau khi tin tức từ Trung Quốc cho nhiều cuộc đàm phán thương mại trước khi ký kết.

Danh sách theo dõi – Sự kiện kinh tế quan trọng hôm nay

GBP – Chỉ số thu nhập trung bình 3 triệu / năm – 8:30 GMT

Đây là một chỉ số hàng đầu về lạm phát của người tiêu dùng. Và cho thấy sự thay đổi về giá cho các doanh nghiệp và chính phủ trả cho lao động. Bao gồm cả tiền thưởng. Đơn giản, khi các doanh nghiệp trả nhiều tiền hơn cho lao động. Chi phí cao hơn thường được chuyển cho người tiêu dùng dẫn đến lạm phát.

Văn phòng Thống kê Quốc gia của Vương quốc Anh đã báo cáo thu nhập trung bình 4,0% vào tháng 9 năm 2019. Trong khi đó, các nhà kinh tế đang kỳ vọng nó sẽ đạt mức 4.0%. Mà không có thay đổi nào trong tháng này.

GBP – Báo cáo thất nghiệp – 8:30 GMT

Đây là một trong những dữ liệu kinh tế được chú ý nhất. Vì nó cho thấy sự thay đổi số người đòi quyền lợi liên quan đến thất nghiệp trong tháng trước. Báo cáo việc làm sắp tới dự kiến ​​sẽ là trung lập. Yêu cầu thất nghiệp dự kiến ​​sẽ giảm từ 28,2K xuống 21,3K trong tháng 9 năm 2019.

Trong khi tỷ lệ thất nghiệp cũng dự kiến ​​sẽ không thay đổi ở mức 3,8%. Fellas, con số lớn hơn cho thấy sự chậm chạp trong thị trường lao động. Và nó sẽ gây áp lực cho BOE để giữ lãi suất thấp hơn trong các cuộc họp chính sách sắp tới.

GBP – BOE Gov Carney phát biểu – 8:30 GMT

Các  ngân hàng Anh  Thống đốc Mark Carney. Là do để làm chứng về Báo cáo ổn định tài chính trước Select Ủy ban Tài chính, tại London. Các nhà đầu tư sẽ tập trung vào nhận xét của Carney về lạm phát sắp tới. Tác động của Brexit và các thiết lập tiềm năng mà BOE sẽ tìm cách hỗ trợ cho nền kinh tế đang suy yếu.

EUR – Tâm lý kinh tế ZEW của Đức – 9:00 GMT

Zentrum für Europäische Wirtschaftsforschung sẽ phát hành số vào lúc 09:00 (GMT). Dữ liệu dự kiến ​​sẽ giảm xuống -27,0 so với -22,5 trước đó. Đó là một con số tiêu cực trong tự nhiên và có thể thúc đẩy bán bằng EUR / USD ngày hôm nay.

Đó là một cuộc khảo sát với khoảng 300 nhà đầu tư và nhà phân tích của Đức, trong đó yêu cầu người trả lời đánh giá triển vọng kinh tế 6 tháng tương đối của Đức.

Con số được sử dụng là trong phạm vi từ -3 đến +3 trước tháng Sáu. Nhưng do điều kiện kinh tế tồi tệ, tỷ lệ nợ trên GDP tăng và đình công, khá rõ ràng rằng các nhà đầu tư tổ chức của Đức đang mất niềm tin vào nền kinh tế. Vì vậy, đó là một lý do khác để mong đợi sự tiếp tục của tình cảm giảm giá trong đồng euro.

Chúc may mắn

Bitsaigon

Bitcoin vẫn là số một dù Trung Quốc gây…

Tình hình của không gian blockchain vào tháng 11 cho thấy các xu hướng tự thiết lập lâu dài. Bitcoin vẫn là coin dẫn...
Ngyn Kim
3 min read

Advance/Decline Line

Viet Currency
2 min read

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.