Bất ổn chính trị toàn cầu sẽ là đà bật lên cho Bitcoin

2 min read

Bất ổn chính trị toàn cầu:Dù Quốc hội Anh đang có tham vọng Brexit “không thỏa thuận”. Bitcoin lại đang phát triển rất ổn định so với đồng bảng Anh

chính trị
Bất ổn chính trị toàn cầu sẽ là đà bật lên cho Bitcoin

Tờ The independent của Anh đưa tin ngày 3/9. Bitcoin, dù giữa những biến động của quốc hội và sự bất ổn của đồng Bảng Anh, lại rất ổn định thậm chí còn phát triển đều đặn.

Vào thời điểm bài biết, đồng coin này có giá trên 10500 USD, tăng 8,36% trong tuần. Đồng Bảng Anh, ngược lại, được giao dịch ở mức dưới 1,2 USD (mức chưa từng xuất hiện từ năm 1985).

Những biến động chính trị trong năm 2019 không chỉ diễn ra tại Anh. Mà còn là cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc, thảm họa tiền tệ tại Argentina và bạo động tại Hong Kong.

Bitcoin phá xu hướng tài chính truyền thống và bứt phá.

Tờ The Independent đề cập một buổi phỏng vấn với Marcus Swanepoel, CEO của Luno, cho biết:

“Sau khi được giao dịch không mấy sôi động vào cuối tuần. Bitcoin đã bứt phá, nhanh chóng vượt ngưỡng 10000 USD và chạm mốc 10500 USD. Hôm nay mọi sự chú ý sẽ đổ dồn về Châu Âu và Brexit. Cũng như là khủng hoảng tiền tệ tại Argentina.”

Nhận định trên đã phản ánh được quan điểm của ông Nicholas Gregory, CEO của Commerce Block. Người cũng cho rằng những bất ổn chính trị đang ảnh hưởng mạnh lên thị trường tiền tệ và tài chính truyền thống:

“Việc Brexit “không thỏa thuận”. Không chỉ tạo ra sự hỗn loạn cho thế giới và biến động của 2 đơn vị tiền tệ trên (Bảng Anh và Euro). Sự kiện này còn tác động đến hệ thống toàn cầu gồm nhiều đơn vị tiền tệ khác vốn đã rất mong manh.”

“Một cú đấm chí mạng”

Không chỉ các sự kiện chính trị. Mà cách phản ứng của các đơn vị tài chính còn làm trầm trọng thêm tính phụ thuộc của thị trường lên bối cảnh địa chính trị. Ông Gregory cũng vừa đề cập tính ứng dụng của tiền điện tử. Nhất là khi các ngân hàng trung ương đang đẩy nguồn cung tiền lên cao và đây là; “cú đấm chí mạng”.

Trong những tháng vừa qua. Giám đốc chiến lược tín dụng toàn cầu của Deutsche Bank đã cho biết những chính sách mới từ ngân hàng trung ương là hết sức tích cực cho Bitcoin.

Theo Cointelegraph

Casino Video poker machines Usa Free

Implement an individual have a passion for any excitment in addition to gratification while looking to sucess at the really finest and even considerably...
Site Default
2 min read

The 918kiss Installation software Diaries

Your large being successful element from iPhone, iPad, plus iPod appliances are on account of mobile phone games software program applications. The fact that...
Site Default
2 min read

Layout Imagination May possibly Improvement Your Procedure Involved with…

Recommended that you men advocate to learn and train, until you become successful together with Everyone recommend likely totally perfect. You don’t have concern...
Site Default
2 min read

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.