Bakkt giao dịch 18 Bitcoin Futures trong 7 giờ đầu tiên

2 min read

Bakkt giao dịch 18 BTC trong 7 giờ đầu tiên sau khi ra mắt

Kể từ khi ra mắt Bitcoin Futures trên nền tảng Bakkt của Sàn giao dịch liên lục địa (ICE). Khối lượng giao dịch trong ngày đầu tiên đạt 18 Bitcoin (BTC) .

Các hợp đồng được mong đợi từ lâu. Hợp đồng đầu tiên thuộc loại được thanh toán bằng Bitcoin. Được phát hành vào lúc 08:00 pm EST ngày 22 tháng 9 (00:00 UTC ngày 23 tháng 9).

Những giờ đầu tiên

Bakkt Bitcoin Futures

Hợp đồng tương lai hàng tháng Bitcoin của Bakkt ™. Nguồn: ICE

Kể từ dữ liệu có sẵn gần đây nhất tại thời điểm viết bài. 18 BTC đã được giao dịch, với giá giao dịch được ghi nhận gần nhất là $ 10,042/ BTC.

Nhiều nhà bình luận đã nhận xét về mức khối lượng có vẻ thấp. Với một trader so sánh sự ra mắt của nền tảng với các mẫu thường thấy của các sản phẩm trước đó:

“Hợp đồng Bitcoin Futures CME giao dịch 460 triệu đô la trong tuần đầu tiên. Khối lượng hiện tại là khoảng 700 triệu đô la. Quỹ ETF giả Van Eck giao dịch $ 0 trong tuần đầu tiên”.

Trader và nhà phân tích ‘Cantering Clark’ nhận xét rằng; Thị trường tiền điện tử cung cấp quyền truy cập vào rất nhiều thanh khoản mà thị trường truyền thống thiếu.

Trưởng phòng chiến lược sản phẩm tại TradeStation Crypto, James Putra, nói với Bloomberg:

“Việc chuyển sang tập trung hóa và tạo ra một cơ sở hạ tầng có thể mở rộng để đầu tư tài sản tiền điện tử là một bước tích cực”.

Đề cập đến tiềm năng của hai dòng lợi nhuận một khi tài sản được giao một cách vật lý. ông nói thêm: “Tôi có thể nắm bắt cả hai phần và tiếp tục đi lên”.

Nếu các sản phẩm hiện tại thành công, ICE có kế hoạch cung cấp một sản phẩm nhắm đến các trader vào năm tới. Tại thời điểm hơn 100,000 đô la Bitcoin đã được ký kết vào các hợp đồng hàng tháng, vẫn chưa có dữ liệu nào cho các hợp đồng hàng ngày.

Giá và cảnh quan thể chế

Mặc dù dự đoán từ lâu về việc ra mắt các hợp đồng mới. Các thị trường vẫn chưa ghi nhận bất kỳ tác động nào. Với giao dịch Bitcoin được bảo đảm dưới 10,000 đô la vào thời điểm viết bài.Bitcoin (BTC)
9.892,49 USD (-1,37%)

Khi nói đến Bitcoin Futures đã được giải quyết trên CME. Ngày hết hạn và ngày tái đầu tư của họ đã gây áp lực lên thị trường Bitcoin. Các trader chắc chắn sẽ chú ý đến các dấu hiệu về tác động tiềm năng từ sản phẩm của Bakkt trong những ngày tới.

Nhìn rộng hơn, nhà phân tích của Fundstrat và Tom Lee đã tweet vào ngày 20 tháng 9 rằng; Anh rất tích cực về Bakkt và khả năng cải thiện niềm tin với các tổ chức đối với tiền điện tử.

VietHoang

Bitsaigon | Cointelegraph

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.