7 trader crypto hàng đầu nên theo dõi trên Twitter

3 min read

7-trader-crypto-hàng-đầu-nên-theo-dõi-trên-Twitter

Chúng tôi thực hiện lựa chọn ra 7 trader crypto hàng đầu để theo dõi trên Twitter.

1. Murad Mahmudov aka @MustStopMurad

7-trader-crypto-hàng-đầu-nên-theo-dõi-trên-Twitter

Twitter

Murad là một trader crypto rất có uy tín từ quỹ Adaptive Capital. Một quỹ tiền điện tử đang tích cực trade crypto. Là một cái tên đình đám trong giới Crypto Twitter. Murad nổi tiếng với các bảng xếp hạng của mình, nhưng anh cũng thường thu hút mọi người với các cuộc tranh luận tiền điện tử và thường xuyên đưa ra thông tin đáng chú ý.

2. PaTo aka @moonshilla

7-trader-crypto-hàng-đầu-nên-theo-dõi-trên-Twitter

Twitter

Trước đó được biết với tên @crypToBanger. PaTo là một trader lừng danh trong Cryto Twitter một thời gian khá dài. PaTo chủ yếu nổi tiếng với các biểu đồ macro khung thời gian tao nhã của mình. Thường đi kèm với đồ họa hào nhoáng và sigNatuRe WriTing stYle của ông.

Nhưng đừng để bị đánh lừa bởi vẻ hào nhoáng ấy, PaTo thực sự biết trade. Thường phát hiện ra những cơ hội mua hàng tuyệt vời và giấu đi những viên ngọc quý có vốn hóa nhỏ.

3. YoungTilopa

7-trader-crypto-hàng-đầu-nên-theo-dõi-trên-Twitter

Twitter

YoungTilopa là một cái tên mới đối với các trader. May mắn thay, lượng người theo dõi không nói lên kỹ năng trade của bạn và YoungTilopa là một bằng chứng sống. Tilopa có các biểu đồ rất rõ ràng và thường kèm theo một bản phân tích order book thú vị. Chắc chắn có ai đó để mắt đến và một người rất hào hứng theo dõi.

4. FilbFilb

7-trader-crypto-hàng-đầu-nên-theo-dõi-trên-Twitter

Twitter

FilbFilb có lẽ là trader năng suất nhất trong không gian. Ông không chỉ tweet trên cơ sở vững chắc, mà FilbFilb còn có một kênh Telegram rất tích cực, nơi ông xây dựng thêm về kinh nghiệm trade và ý tưởng của mình. Như một phần thưởng, FilbFilb cũng cung cấp một báo cáo/bản tin hàng tuần miễn phí. Biểu đồ của ông là một cách tuyệt vời giúp nắm bắt những gì đang diễn ra trên các thị trường.

5. NebraskanGooner

7-trader-crypto-hàng-đầu-nên-theo-dõi-trên-Twitter

Twitter

NebraskanGooner là một doanh nhân tiền điện tử và trader/scalper ngắn hạn có kỹ năng cao. Là một thành viên của Hội đồng tư vấn thương mại Glassnode, anh cũng thường chia sẻ các số liệu trực tuyến rất thú vị với những người theo dõi. Với 32k người theo dõi, anh đã tạo nên tên tuổi của mình, nhưng anh chắc chắn xứng đáng được nhiều hơn thế.

6. Cryto Cred ; CrytoCred

7-trader-crypto-hàng-đầu-nên-theo-dõi-trên-Twitter

Twitter

Chúng tôi không thể tạo danh sách này mà không hề nói đến CrytoCred. Đối với bất kỳ trader nào, dù bạn là người mới bắt đầu hay là trader có kinh nghiệm, CrytoCred đều có nội dung tuyệt vời cho bạn. Với một số hướng dẫn trading và các video về trading có giá trị vô cùng lớn, có lẽ ông sẽ phù hợp với mọi trader muốn tìm hiểu điều gì đó mới mẻ. Ngoài ra, ông còn tweet các biểu đồ rất thú vị, ngay lập tức giúp bạn hiểu được hoạt động giá hiện tại.

7. D4rkEnergY

7-trader-crypto-hàng-đầu-nên-theo-dõi-trên-Twitter

Twitter

D4rkEnergY là một trader crypto có kỹ năng cao khác đã tự tạo danh tiếng cho mình trên Tradingview, nơi biểu đồ xuất sắc của anh giúp anh có được vị trí trong số các trader hàng đầu mọi thời đại. Dòng thời gian Twitter của anh ấy chứa đầy các biểu đồ thú vị và thiết lập trading tuyệt vời.

D4rkEnergY hiện cũng đang dẫn đầu một nhóm giao dịch tín hiệu tiền điện tử rất có lợi nhuận, được gọi là Aedge. Tất cả các tín hiệu thương mại của anh đều được ghi chép lại và có sẵn cho mọi người xem.

Dalziel

Bitsaigon | Beincrypto

Molecular Movements and Protein Definition

Molecular movements and its particular relationship to protein definition chemistry are fundamental to someone’s understanding of mathematics A basic understanding of the romance is...
Paul Puey
2 min read

David Legislation Tennis Star: Get Yourself a Scholarship To…

David Law is just a name which attracts men and women He has been a famous tennis player in the worldwide level. He has...
Paul Puey
1 min read

Eulogy at a Humorous or Liquid Arts Award

If you are wondering about the Eulogy in Arts Award or a Humorous, it is a award given for the ideal job via an...
Paul Puey
2 min read

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.