Ứng dụng Kik sẽ ngừng hoạt động sau vụ kiện của SEC

2 min read

Sau khi báo cáo, công ty con tập trung vào tiền điện tử Kin đã sa thải 70 nhân viên, Giám đốc điều hành Kik Interactive Ted Livingston tuyên bố hôm thứ Hai rằng ứng dụng Kik cũng sẽ ngừng hoạt động dịch vụ nhắn tin cốt lõi của mình.

Trong một bài đăng trên blog của công ty , Livingston cho biết tranh chấp đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã buộc Kik phải đóng cửa.

Đây là một tác động trực tiếp từ hành động pháp lý của SEC, ông Living Livingston cho biết.

Ngoài việc tắt ứng dụng, Livingston cho biết công ty sẽ thu hẹp hoạt động tiền điện tử của mình xuống chỉ còn 19 nhà phát triển cốt lõi để đảm bảo rằng KIN có thể mở rộng quy mô để trở thành loại tiền tệ thực sự của internet trong tương lai.

Kin chịu trách nhiệm phát triển các sản phẩm kỹ thuật số cho việc sử dụng mã thông báo KIN.

Kin có hơn 2.000.000 người kiếm tiền hoạt động hàng tháng

Theo Living Livingston; Kin có hơn 2.000.000 người kiếm tiền hoạt động hàng tháng và 600.000 người chi tiêu hoạt động hàng tháng. Trong khi mất Kik sẽ có tác động lớn đến những con số này. Sự phát triển liên tục của Hệ sinh thái Kin đã bù đắp nhiều hơn cho nó.

Kik hiện đang tranh chấp với SEC về việc cung cấp đồng xu vào năm 2017. ICO đã huy động được 100 triệu đô la. SEC tuyên bố một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký. Kể từ các cáo buộc của SEC vào tháng 6, mã thông báo của Kin đã giảm từ $ 0,000036 xuống còn $ 0,0000105 cho đến ngày hôm nay, theo nhà cung cấp dữ liệu  Messari .

Nhóm phát triển cốt lõi đang xoay quanh việc phát triển mã thông báo KIN.

Trong khi ứng dụng Kik ngừng hoạt động, Livingston cho biết; Nhóm phát triển cốt lõi đang xoay quanh việc phát triển mã thông báo KIN.

Anh ấy tiếp tục:

Kin là một loại tiền tệ được sử dụng bởi hàng triệu người trong hàng chục ứng dụng độc lập. Tham gia vào Hệ sinh thái Kin rộng lớn hơn sẽ là một cuộc chiến lớn hơn nhiều. Và hệ sinh thái gần với việc bổ sung hỏa lực mạnh hơn rất nhiều.

Trang web tin tức của Israel  Calcalist lần đầu tiên đưa tin về việc sa thải Kin. Calcalist cũng tuyên bố; Kin đã ngừng hoạt động vì các bộ phận của công nghệ sẽ được chuyển sang các nền tảng khác nhau. Chẳng hạn như ứng dụng Kik.

Các khía cạnh của báo cáo đã được xác nhận trên trang Reddit chính thức của Kin Foundation . Tôi có thể xác nhận việc tái cấu trúc đang diễn ra, một phát ngôn viên của tổ chức đã viết vào thời điểm đó.

VietHoang

Bitsaigon|Coin Desk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.