Startup Anh, ra mắt Bảo hiểm tiền điện tử,giám sát Bitcoin 24/7

2 min read

Công ty khởi nghiệp bảo hiểm tiền điện tử có trụ sở tại Cardiff Coincover. Đã đưa ra một chính sách bảo hiểm bao gồm trộm cắp và mất mát. 

Dịch vụ giám sát Bitcoin 24/7

Cửa hàng tin tức địa phương Whales247 đã báo cáo vào ngày 24 tháng 9 rằng; Đây là dịch vụ đầu tiên và duy nhất để đảm bảo các quỹ kỹ thuật số được tổ chức trực tuyến sẽ không bị mất hoặc bị đánh cắp. 

Dịch vụ của Coincover luôn theo dõi ví tiền và đưa ra cảnh báo trong trường hợp nghi ngờ có hành vi trộm cắp. Thu hồi tiền trong trường hợp mất khóa riêng, quản lý sao lưu khóa. Cung cấp giá trị thay thế tiền mặt trong trường hợp bị đánh cắp và kiểm tra mọi hoạt động đáng ngờ.

Hạn chế rủi ro tiền điện tử

Hơn nữa, startup bao gồm hơn 100 tài sản tiền điện tử khác nhau. Và công ty đã được Bộ Thương mại Quốc tế của Vương quốc Anh mời làm một trong mười một công ty công nghệ bảo hiểm để chia sẻ chuyên môn trong thị trường Silicon Valley. Đồng sáng lập Coincover David Janczewski đã nhận xét về sự phát triển:

Quyền sở hữu của Cryptocurrency đang tăng nhanh và trở nên chính thống hơn. Nhưng nó vẫn có thể coi như một khoản đầu tư rủi ro. Tiền ảo, về bản chất, là một khái niệm mới đối với nhiều người.

Janczewski cũng lưu ý rằng; Tiền điện tử đã được quy cho tội ác và vụ bê bối kể từ khi bắt đầu cũng như các vụ hack và trộm cắp. Đây là những vấn đề mà công ty của ông đang cố gắng giải quyết, ông giải thích.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo. Theo các chuyên gia trong ngành, thị trường bảo hiểm tiền điện tử dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ nhanh hơn. Nếu các cơ quan quản lý Hoa Kỳ cung cấp sự rõ ràng về quy định hơn.

Trong khi đó, bảo hiểm tiền điện tử đang trở thành một dịch vụ phổ biến hơn trong ngành. Chẳng hạn, đầu tháng này, công ty  Bitcoin Futures( BTC ) Bakkt tuyên bố rằng; Tiền gửi được giữ trong kho của được bảo vệ bởi chính sách bảo hiểm trị giá 125 triệu đô.

VietHoang

Bitsaigon|Cointelegraph

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.