Thị trường tiền điện tử chuyển sang màu đỏ, BTC bị kẹt dưới $ 8.100

2 min read

Thị trường tiền điện tử chuyển sang màu đỏ, BTC bị kẹt dưới $ 8.100

Thứ ba, ngày 22 tháng 10, Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị nến đỏ. Trong khi Bitcoin ( BTC ) không gây ấn tượng với mức giảm đột ngột dưới mức giá $ 8.100.

CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG

Bitcoin ( BTC )

Thị trường tiền điện tử chuyển sang màu đỏ

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Bitcoin đã giao dịch trên mức giá 8.200 đô la trong thời gian tốt hơn trong ngày. Nhưng đã giảm xuống dưới 8.100 đô la trong những giờ gần đây. Tiền điện tử lớn nhất thế giới được giao dịch ở mức cao trong ngày gần 8.300 đô la. Trước khi mất giá đối với giá giao dịch hiện tại khoảng 8.040 đô la. BTC đang báo cáo mất gần 2% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ giá BTC hàng ngày. Nguồn: Coin360

Lần thứ hai, Bitcoin đã cố gắng vượt qua mức giá $ 8.300 chỉ để chịu đựng sự từ chối nhanh chóng. Như đã báo cáo trước đây, BTC đã không hiển thị bất kỳ biến động giá ấn tượng nào kể từ đầu tuần. Khi nó đã thoát khỏi phạm vi $ 7.000. 

Ether ( ETH )

Ether ( ETH ), trong khi đó, hiện đang ở mức $ 171,3 mỗi đồng. Altcoin số một đã chứng kiến ​​sự sụt giảm nhỏ trong quá trình đồng bộ hóa với BTC và đang cho thấy mức lỗ khoảng 1,3% tại thời điểm xuất bản.

Rakesh Upadhyay, người đóng góp của Cointelegraph gần đây cho biết , những con bò đực đã mua mức giảm gần 169 đô la trong vài ngày qua. Một dấu hiệu tích cực, theo Upadhyay, bởi vì điều đó có nghĩa là người mua không chờ Ether giảm xuống đáy của phạm vi ở mức $ 161,056. Ông nói thêm:

Nếu những con bò đực có thể đẩy giá lên trên mức trung bình di chuyển, một cuộc biểu tình lên đỉnh của phạm vi ở mức $ 196,483 là có thể. Một sự phá vỡ của mức này có thể mang giá đến $ 235,70 với mức kháng cự nhỏ ở mức $ 223,999.

Thị trường tiền điện tử chuyển sang màu đỏ

Biểu đồ giá bảy ngày Ether. Nguồn: Coin360

XRP

XRP đã được giao dịch tương đối bằng phẳng cho phần tốt hơn trong ngày. Đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức 0,222 đô la mỗi đồng, giảm 0,54% tại thời điểm báo chí. Các tin tức San Francisco-based blockchain khởi động Ripple. Thêm ba cuộc hẹn mới cho đội ngũ điều hành toàn cầu của mình. Và tham gia Hiệp hội Blockchain, không có bất kỳ ảnh hưởng đến giá của XRP.

Biểu đồ giá bảy ngày XRP. Nguồn: Coin360

20 altcoin hàng đầu chuyển sang màu đỏ

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang hiển thị nến đỏ. Với Bitcoin SV ( BSV ) lấy danh hiệu 20 người biểu diễn tệ nhất trong ngày. Cho thấy mức giảm 4,5% trong ngày. Cosmos ( ATOM ) và Tezos ( XTZ ) theo sát với tổn thất hơn 3% mỗi cái. 

Mặc dù không nằm trong top 20, số 27 theo giới hạn thị trường. Mã thông báo chú ý cơ bản ( BAT ) của Brave , đang cho thấy mức tăng ấn tượng hơn 11% mỗi ngày, để giao dịch ở mức 0,24 đô la mỗi xu tại thời điểm báo chí.

Giới hạn thị trường tiền điện tử tổng thể đã giảm từ 223,3 tỷ đô la xuống còn 218,5 tỷ đô la, với Bitcoin chiếm tới 66,3% tổng số.

Bitsaigon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.