BTC coin hình thành Bulee Tweezer, dấu hiệu đảo chiều

2 min read

Sau khi đợt bán tháo mạnh vào đêm qua, những con bò của BTC coin có thể đẩy tiền điện tử trở lại khu vực $8.000. Cơn biến động mới nhất này càng khẳng định thêm quan niệm rằng khu vực trên $ 7.000 là một pháo đài hỗ trợ cho BTC cực kì vững chắc.

BTC coin hình thành Bulee Tweezer đáy

Điều quan trọng, biến động giá này cũng cho phép tiền điện tử hình thành một xu hướng tăng giá thường thấy trước các đáy dài hạn, để xác nhận điều này BTC cần mở rộng đà tăng của nó trong thời gian tới.

Bitcoin trở lại trên 8.000 đô la sau khi giảm xuống mức $7.800 .

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch với mức giá hiện tại là 8.370 đô la. Đánh dấu sự phục hồi đáng chú ý từ mức thấp trước đó là $7.800. Được thiết lập trong đợt bán tháo chớp nhoáng của thị trường tiền điện tử tổng hợp chỉ sau một đêm.

Sự bán tháo mạnh mẽ đêm qua của Bitcoin đã khiến nó giảm xuống mức $7.800. Và gặp phải một áp lực mua mạnh đã đẩy nó lên trên $8000. Vậy nên Bitcoin hiện có thể bắt đầu trở lại trong nhiều ngày mới mức cao hơn.

Trong ngắn hạn, cách BTC phản ứng với khu vực $8.000 và cao hơn. Sẽ rất quan trọng trong việc xác định liệu tiền điện tử sẽ sớm có thể lấy lại vị trí của mình ở mức năm con số hay không. Hay nó sẽ phải đối mặt với sự hợp nhất giá hiện tại xung quanh nó.

BTC Hình thành Bullish Tweezer đáy.

Chonis Trading, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter. Đã giải thích trong một bài tweet gần đây rằng; BTC coin đã hình thành một đáy tweezer tăng giá vào đêm qua. Đây là dấu hiệu cho 1 xu hướng đảo chiều. Những con bò đực có thể kéo dài đà tăng của tiền điện tử.

Big ChonisFlux Trading Group@BigChonis

$BTC – nice way to start the week #bitcoin …
Retest last weeks lows and break it by $10bucks , retouch MA100 and tweezer bounce… let’s see if she can build off this momentum…

View image on Twitter

706:28 PM – Sep 30, 2019

Chbed, một nhà phân tích tiền điện nổi tiếng biến khác trên Twitter, cũng nói về khả năng này. Lưu ý rằng; Vẫn còn một lượng thời gian khá dài trên biểu đồ hàng tuần của BTC coin cho đến khi có thể khóa dấu hiệu tăng giá này.

Big Cheds@BigCheds

$BTC #Bitcoin – Weekly – Tweezer at lower BB would be just what the doctor ordered – However keep in mind there are still 6 days left

View image on Twitter

277:16 PM – Sep 30, 2019

Cần thời gian để có thể xác định xu hướng tăng giá này. Vì bất kỳ sự thúc đẩy nào của đà tăng hiện tại có thể gây ra sự đảo chiều xu hướng khiến nó tăng cao hơn.

VietHoang

Bitsaigon|NEW BTC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.