Bakkt launch đằng sau đợt suy giảm Bitcoin vừa qua

2 min read

Bakkt ra mắt Bitcoin Futures 1 cách mờ nhạt

Trước khi ra mắt, sản phẩm Bitcoin Futures của Bakkt. Nhiều nhà đầu tư tiền điện tử xem đây là chất xúc tác chính tiềm năng cho đợt tăng giá BTC tiếp theo. Nhưng việc ra mắt mờ nhạt của nó đã xảy ra đồng thời với một đợt đầu tư trong thị trường tiền điện tử tổng hợp.

Một nhóm nghiên cứu nổi tiếng hiện đang lưu ý rằng; Bakkt có thể thực sự là một tác động đằng sau sự sụt giảm gần đây của thị trường tiền điện tử. Khối lượng giao dịch ban đầu thấp của nó có thể đã gây thất vọng đáng kể cho nhiều nhà đầu tư.

Cuộc đấu tranh của Bitcoin nhằm đảo ngược xu hướng giảm gần đây

Trong tuần vừa qua, Bitcoin đã giảm mạnh xuống mức thấp 7.800 đô la. Trước khi tìm thấy một khối lượng mua đáng kể giúp đẩy giá của nó vào khu vực giữa 8.000 đô la.

Mặc dù Bitcoin đã có thể tìm thấy sự hỗ trợ ở mức thấp gần đây. Và đang có dấu hiệu có khả năng thúc đẩy đà phát triển mới của nó. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là; tiền điện tử vẫn đang giao dịch ở mức giảm đáng kể so với mức 10.000 USD gần đây.

Một yếu tố kỹ thuật có thể góp phần vào xu hướng giảm gần đây của nó là; Tam giác giảm dần trong nhiều tháng giao dịch, đó là một sự hình thành giảm giá nổi bật.

Cũng cần lưu ý rằng; Binance Research – cánh nghiên cứu và phân tích của sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến. Đã lưu ý trong một bài đăng trên blog gần đây rằng; ” giao dịch OTC của sàn giao dịch đã thấy dòng chảy bán mạnh trong suốt tháng 9 có ý nghĩa lớn hơn so với những gì được thấy trong tháng trước.

OTC của chúng tôi chủ yếu nhìn thấy các luồng bán, thậm chí nhiều hơn so với những tháng gần đây. Không lâu sau khi BTC giảm xuống còn 8.000 đô la. Nhưng không có nhiều nhà giao dịch tìm cách ‘mua đồ nhúng’, họ giải thích.

Nghiên cứu về Binance: Bakkt Đóng góp vào việc giảm BTC gần đây

Bộ phận nghiên cứu của Binance cũng tin rằng; sự thất vọng xảy ra sau khi ra mắt Bakkt là yếu tố chính đằng sau sự sụt giảm gần đây .

Một lý do có thể giải thích về việc giảm giá của Bitcoin. Là sự thờ ơ chung đối với việc phát hành Bakkt bị thổi phồng. Giá BTC đã giảm hơn 1.000 đô la mỗi ngày hoặc sau khi giao dịch bắt đầu. Họ giải thích thêm rằng đây có thể là một trò chơi mua tin tức, bán hiện tượng tin đồn.

Nhóm nghiên cứu cũng lưu ý rằng; Họ hy vọng khối lượng giao dịch của Bakkt sẽ tăng trong tương lai gần. Nhưng có khả năng tác động trong ngắn hạn của nền tảng trên thị trường tiền điện tử sẽ không có giá trị.

VietHoang

Bitsaigon|New BTC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.