CUỘC TRƯNG CẦU BREXIT

1 min read

Các nhà lãnh đạo EU và Quốc hội Anh bỏ phiếu về BrexitSẢN PHẨM ẢNH HƯỞNG

GBPUSD, EURGBP, GBPAUD, GBPCAD, GBPCHF, GBPDKK, GBPJPY, GBPNOK, GBPNZD, GBPPLN, GBPSEK, Chỉ số Anh, Cổ phiếu Anh

SỰ ẢNH HƯỞNG
Một thỏa thuận Brexit đã đạt được giữa EU và Vương quốc Anh. Ngay trước hội nghị thượng đỉnh hai ngày. Thỏa thuận vẫn cần được các nhà lãnh đạo châu Âu và Quốc hội Anh phê chuẩn tại phiên họp lớn vào thứ Bảy ngày 19 tháng 10. Ý kiến của các quan chức và đặc biệt là; Bất kỳ diễn biến bất ngờ nào có thể đảo ngược thỏa thuận. Có thể gây ra phản ứng dữ dội của thị trường vào cuối tuần ngày và ngày đấu tuần 21 tháng 10.


Nếu thỏa thuận được Quốc hội Vương quốc Anh chấp thuận. Nó có thể có tác động tích cực đến thị trường chứng khoán và các cặp tiền tệ GBP.
Nếu không có thỏa thuận được chấp thuận. Nhiều khả năng Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson sẽ phải đưa ra yêu cầu chính thức về việc trì hoãn Brexit.

Với những điều điện không chắc chắn trên có thể dẫn đến việc bán tiền tệ của Anh. Cũng như gây thêm áp lực lên thị trường chứng khoán. Về lâu dài, một sự thay đổi khác liên quan đến Brexit. Có thể mang lại các kịch bản thay thế khác đối với thị trường. Ví dụ như một cuộc tổng tuyển cử sớm hoặc một cuộc trưng cầu dân ý khác. Những thay đổi này có thể dẫn đến những biến động thị trường sắc nét và không thể đoán trước.

Bitsaigon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.