Booking.com rút khỏi Hiệp hội Libra của Facebook

1 min read

Booking.com rút khỏi Hiệp hội Libra của Facebook

Booking.com đột ngột rút khỏi Hiệp Hội Libra

Xung quanh sự ra mắt của liên minh Facebook Libra vào thứ Hai. Đã bị giảm bớt bởi tin tức về sự rút lui đột ngột của Booking.com từ Hiệp hội Libra. Làm giảm số lượng người ủng hộ ban đầu của tiền điện tử của mạng xã hội từ 28 xuống chỉ còn 21. Vào thứ Hai, Booking.com đã xác nhận ​​trước khi ra mắt chính thức tại Geneva.

Booking.com rút khỏi Hiệp hội Libra của Facebook
Booking.com rút khỏi Hiệp hội Libra của Facebook

Các kế hoạch đầy tham vọng của Facebook để ra mắt đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình. Đã bị gây tranh cãi kể từ khi công bố về mối lo ngại về dữ liệu và rủi ro riêng tư giữa các cơ quan quản lý. Chỉ trong tuần qua, bảy công ty đã rời Libra.

Những lo ngại về sự giám sát quy định gia tăng được nêu rõ. Khi là động lực chính đằng sau sự rút lui công ty như PayPal , Mastercard, Visa, eBay và bây giờ, Booking.com. Các công ty khác như Uber, Lyft, Coinbase, Spotify và một số tổ chức từ thiện phát triển. Vẫn là một phần của cơ quan quản lý của Libra Facebook.

Calibra hoặc Hiệp hội Libra được thành lập với mục đích quản lý đồng tiền kỹ thuật số Libra. Để ngăn chặn bất kỳ sự sụp đổ tiềm năng nào của sự giám sát về quy định. Và chính trị mà Facebook gặp phải. Facebook có kế hoạch ra mắt Libra vào khoảng năm 2020. Dưới dạng đồng tiền kỹ thuật số để cho phép thanh toán của người dùng trên Facebook và WhatsApp.

Bitsaigon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.