Top 10 sàn giao dịch bitcoin uy tín nhất hiện nay

3 min read

Bitcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở. Bitcoin được phát hành năm 2009 bởi một nhân vật bí ẩn có biệt danh Satoshi Nakamoto. Đồng tiền kỹ thuật số này có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào. Với những đặc tính quan trọng như ẩn danh, giao dịch phí thấp, càng ngày nó càng được nhiều người tin tưởng và chấp nhận.Cùng bitsaigon điểm qua Top 10 sàn giao dịch bitcoin tốt nhất hiện nay.

1) Binance

sàn giao dịch bitcoin

Trao đổi tăng trưởng nhanh đặc biệt nhờ một phần lớn vào phí giao dịch thấp, một số lượng lớn danh sách tiền xu và thanh khoản mạnh mẽ. Bây giờ dựa trên Malta.

2) BitMEX

sàn giao dịch bitcoin

Cung cấp giao dịch đòn bẩy trên các công cụ phái sinh tiền điện tử, có nghĩa là bạn đang đặt cược vào sự thay đổi về giá thay vì mua tiền điện tử cơ bản. BitMEX là một nền tảng giao dịch tiên tiến phù hợp với các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm. Có trụ sở tại Hồng Kông

3Coinbase

sàn giao dịch bitcoin

Có lẽ là sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất, Coinbase có hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới mua và bán Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash. Có trụ sở tại San Francisco.

4) Localbitcoins

sàn giao dịch bitcoin

Thị trường Bitcoin cá nhân nơi người mua và người bán đồng ý về tỷ giá hối đoái và phương thức thanh toán cho một giao dịch. LocalBitcoins được sử dụng làm dịch vụ ký quỹ để giao dịch an toàn.

5) Huobi

sàn giao dịch bitcoin

Trao đổi tiền điện tử lớn thứ ba thế giới cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại tiền điện tử khác nhau với tốc độ cạnh tranh. Có trụ sở tại Singapore và mở rộng trên toàn cầu.

6) KuCoin

sàn giao dịch bitcoin

Nền tảng giao dịch đầy đủ tính năng cho nhiều tài sản kỹ thuật số. Kucoin cũng có chương trình khách hàng thân thiết dựa trên tiền điện tử KCS của riêng mình – Cổ phiếu KuCoin. Có trụ sở tại Singapore.

7) Bitfinex

Bitfinex

Trao đổi lớn cung cấp một loạt các dịch vụ giao dịch ở mức giá cạnh tranh. Bitfinex liên kết chặt chẽ với dự án Tether gây tranh cãi và là một trong số các sàn giao dịch đã bị hack trong quá khứ, nhưng vẫn tiếp tục duy trì thị phần trao đổi đáng kể. Có trụ sở tại Hồng Kông.

8) CEX

CEX

Được thành lập tại London vào năm 2013, CEX là nhà cung cấp đáng tin cậy nhưng phí mà họ phải trả khi mua và bán Bitcoin và rút tiền ngân hàng có thể cao hơn các sàn giao dịch khác.

9) Paxful

Paxful

Thị trường cá nhân chấp nhận nhiều loại thanh toán khác nhau và hơi giống với Ebay cho Bitcoin. Người bán trả phí giao dịch 1%, trong khi người mua không trả phí giao dịch nhưng nên cảnh giác với tỷ giá hối đoái. Có trụ sở tại Delkn, Hoa Kỳ.

10) Changelly

Paxful

Dịch vụ trao đổi tiền điện tử sang tiền điện tử có trụ sở tại Prague cho phép người dùng di chuyển giữa các loại tiền khác nhau mà phải gửi tiền tại một sàn giao dịch. Bạn chỉ cần cung cấp một địa chỉ email.

Bitsaigon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.