Sologenic phát hành cổ phiếu và các stablecoin

2 min read

Sologenic-phát-hành-cổ-phiếu-và-các-stablecoin
Sologenic-phát-hành-cổ-phiếu-và-các-stablecoin

Sologenic, một sàn giao dịch tiền điện tử của Canada sử dụng XRP làm tiền tệ cơ sở. Đã chuẩn bị một dự án XRPL một thời gian. Chi tiết về dự án hiện đã được tiết lộ trên trang web của Coinfield.

Sologenic-phát-hành-cổ-phiếu-và-các-stablecoin

CoinField đã giới thiệu Sologenic; Một hệ sinh thái tinh vi tạo điều kiện cho người dùng đầu tư, giao dịch và mã hóa tài sản theo yêu cầu như; Cổ phiếu, ETF và fiat trên XRP Ledger. Một stablecoin đã được mã hóa của cổ phiếu TSLA hoặc USD fiat tương ứng. Được trình bày dưới dạng TSLAƨ hoặc USDƨ. Các stablecoin này có thể giao dịch và có thể đổi lại với XRP và SOLO trên cả trao đổi CoinField & XRPL DEX.

Hơn nữa, Sologenic sẽ triển khai các đồng tiền SOLO để tạo thị trường và cung cấp thanh khoản. Tiền xu SOLO sẽ được phát hành trên XRP Ledger. Cho phép thanh khoản được di chuyển gần như ngay lập tức. Điều này tạo ra một cầu nối năng động giữa tài sản Crypto và tài sản không dựa trên blockchain. Bằng cách được ghép trực tiếp với fiat để giải quyết với các công ty môi giới bên thứ ba. SOLO sẽ có sẵn để giao dịch trên sàn giao dịch hiện tại của CoinField. DEX sắp tới của CoinField và các sàn giao dịch toàn cầu lớn khác.

CoinField cũng đang chuẩn bị một vài sản phẩm khác.

Sologenic-phát-hành-cổ-phiếu-và-các-stablecoin
  • Một trao đổi XRPL phi tập trung. Việc trao đổi được xây dựng trên đỉnh của sổ cái XRP. Cho phép người dùng giao dịch các tài sản được mã hóa đã phát hành cho SOLO hoặc XRP.
  • Giao dịch tài sản tokenized; Người nắm giữ độc quyền có quyền truy cập vào một loạt các cổ phiếu từ hơn 25 sàn giao dịch toàn cầu. Cơ sở hạ tầng kết nối các hệ thống tài chính truyền thống .Với các tài sản dựa trên blockchain và cho phép giao dịch tiền điện tử chống lại bất kỳ loại tài sản nào.
  • Thẻ tiền điện tử; Chủ sở hữu SOLO đủ điều kiện nhận Thẻ Crypto MIỄN PHÍ. Để chi tiêu tiền điện tử của họ ngay lập tức ở bất cứ đâu trên thế giới. Chủ sở hữu SOLO có nhiều lợi ích khác nhau với thẻ Crypto. Chẳng hạn như hoàn tiền hàng tháng, truy cập phòng chờ tại sân bay và giảm giá cho một số khách sạn và sự kiện riêng.

Dalziel

Bitsaigon|Nguồn tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.