Sàn Bit Trade tham gia vào danh sách mua lại của Kraken

1 min read

Trong một diễn biến gần đây, Kraken đã tuyên bố mua lại Bit Trade; một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Úc được hình thành vào năm 2013; trong một thông cáo báo chí vào ngày 14 tháng 1 trên blog Kraken.

Hiện tại, trang web Bit Trades sẽ vẫn hoạt động như hiện tại; một đại diện từ Kraken đã làm rõ với Cointelegraph; bao gồm cả việc duy trì đội ngũ nhân viên hiện có. Một đại diện cho biết:

Trong thời gian ngắn, Bit Trade sẽ tiếp tục với thương hiệu hiện tại; và hoạt động kinh doanh như bình thường. Là một phần của việc mua lại; chúng tôi vui mừng chào đón nhóm Bit Trade do Jonathon Miller dẫn đầu; người sẽ là Giám đốc điều hành Kraken tại Úc.

Nhìn về phía hẻo lánh

Bằng cách đưa Bit Trade vào cuộc; Kraken sẽ trở thành giải pháp giao dịch tiền điện tử tại Úc; một khu vực đã cho thấy sự quan tâm và mở rộng đáng kể trong không gian tiền điện tử, thông cáo báo chí lưu ý.

Kraken có kế hoạch lưu trữ thanh khoản giao dịch cho đồng đô la Úc (AUD); và phục vụ cho người chơi bán lẻ và tổ chức. Ngoài ra, việc mua lại thêm vào khả năng giao dịch qua quầy (OTC) của Kraken.

Chia lưới hai thao tác

Việc mua lại sẽ dẫn đến một giao diện khai thác nhiều trao đổi; mang đến cho khách hàng một sản phẩm tổng thể được cải thiện, Kraken giải thích trong bản phát hành.

Người dùng Úc giờ đây cũng có thể truy cập vào thị trường OTC khá lớn của Kraken; do kết quả của việc mua Bit Trade.

Kraken tuyên bố đã mua một trong những hoạt động giao dịch OTC nổi bật nhất trong không gian tiền điện tử; bàn Circle OTC vào tháng 12 năm 2019; khi Circle chuyển trọng tâm sang stablecoin, USD Coin (USDC), theo báo cáo của Cointelegraph.

Bitsaigon|Cointelegraph

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.