Binance triển khai giai đoạn thứ 8 của sản phẩm Lending

1 min read

Binance-triển-khai-giai-đoạn-thứ-8-của-sản-phẩm-Lending

Ngày 7 tháng 10, sàn giao dịch Binance công bố ra mắt giai đoạn thứ 8 của sản phẩm Lending.

Sàn giao dịch Binance triển khai giai đoạn thứ 8 của sản phẩm Lending
Sàn giao dịch Binance triển khai giai đoạn thứ 8 của sản phẩm Lending

Trong giai đoạn này, các khoản vay của Binance có thời hạn 14 ngày. Người dùng tham gia được phục vụ trên cơ sở thứ tự đăng kí. Thời gian đăng kí bắt đầu vào ngày 10 tháng 10 và kết thúc vào ngày 10 tháng 11, tiền lãi sẽ được trả về ngay sau khi đáo hạn.

Lãi suất 10% một năm

Các tài sản số trong chương trình bao gồm Binance Coin (BNB), Bitcoin (BTC), Binance USD (BUSD), EOS, Ethereum Classic (ETC), Ether (ETH), Chainlink (LINK), Tether (USDT) và XRP.

Lãi suất hàng năm các khoản vay bắt đầu ở mức 3% cho Bitcoin và lên đến 10% cho BNB, USDT và BUSD. Ông Changpeng Zhao, CEO của sàn, đăng một tweet về chương trình vào ngày 7 tháng 10:

“số đô la mỹ trong ngân hàng của bạn sinh lời bao nhiêu phần trăm một năm? hãy chuyển đổi chúng thành busd để nhận về mức tăng trưởng 10% một năm cho bạn.”

Binance Lending Các giai đoạn trước

Sản phẩm Binance Lending ra mắt vào cuối tháng 8. Ban đầu dịch vụ chỉ hỗ trợ Binance Coin, Ethereum Classic và Tether. Đến tháng 9, danh mục thêm vào các đồng Monero (XMR), Zcash (ZEC) và Dash (DASH).

Theo Cointelegraph, vào tháng 8, công ty mẹ ngân hàng Silvergate, Silvergate Capital Corporation, thông báo kế hoạch cung cấp các khoản vay được thế chấp bằng tiền điện tử

Dalziel

Bitsaigon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.