Binance đốt nhiều token BNB hơn khi lợi nhuận hàng quý có sự tăng trưởng

3 min read

Thị trường tiền điện ttuần này khá ảm đạm. Phe gấu đã tăng áp lực và việc bán tháo đã tiếp tục dẫn đến $14 tỷ rời khỏi không gian kể từ cuối tuần trước. Sàn giao dịch hàng đầu Binance đang cố gắng bất kể mọi khó khăn và vừa hoàn thành một đợt đốt coin khác.

Binance đốt nhiều token BNB hơn khi lợi nhuận hàng quý có sự tăng trưởng
Binance đốt nhiều token BNB hơn khi lợi nhuận hàng quý có sự tăng trưởng

Binance đốt 2 triệu BNB

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance vừa hoàn thành đợt đốt coin hàng quý, dẫn đến phá hủy hơn 2 triệu BNB.

Token của Binance là một trong những altcoin có hiệu suất cao nhất trong năm; cho đến khi dump hơn 60% trong một cú lao dốc từ 40 đô la xuống 15 đô la. Mặc dù vậy, nó vẫn đang tăng giá và đợt đốt coin; nhằm mục đích để giảm nguồn cung lưu thông.

Tại mức giá ngày hôm nay, đợt đốt coin tương đương với $36.8 triệu bị đốt Nguồn cung đã giảm xuống còn 185.5 triệu token. Công ty có kế hoạch đốt BNB mỗi quý dựa trên khối lượng giao dịch trên sàn. Điều này sẽ tiếp tục duy trì cho đến khi 50% tổng nguồn cung, tương đương 100 triệu BNB, bị đốt hoàn toàn.

Binance vừa có lợi nhuận hàng quý cao

Larry Cermak của The Block đã thực hiện một số tính toán để đi đến kết luận rằng Binance vừa có lợi nhuận hàng quý cao thứ hai. Ông nói thêm rằng đợt đốt coin lần thứ 9 này mang lại lợi nhuận cao hơn cả quý II.

“Vì Binance đã đốt 20% lợi nhuận; chúng tôi có thể suy luận rằng họ đã kiếm được khoảng $186 triệu lợi nhuận trong quý III. Đây là mức lợi nhuận hàng quý cao thứ hai”.

“Binance vừa hoàn thành đợt đốt coin hàng quý lần thứ 9 của họ. Tại đây họ đã đốt gần 2.1 triệu BNB – nhiều hơn cả trong quý II và quý III cộng lại. Vì Binance đốt khoảng 20% lợi nhuận. Chúng tôi có thể suy luận rằng họ đã kiếm được khoảng $186 triệu lợi nhuận trong quý III. Đây là mức lợi nhuận hàng quý cao thứ hai”.

Ông đã bổ sung thêm một vài biểu đồ cho thấy 14.5 triệu BNB đã bị đốt cho đến nay, chỉ còn để lại 85.5 triệu. Những con số đã gây ngạc nhiên khi xét đến khối lượng và điều kiện thị trường hiện tại:

“Khối lượng giao dịch tại chỗ của Binance đã bị cạn kiệt trong vài tháng qua. Thị trường đã chết và Binance chỉ đốt lượng coin tương đương với số coin tồn tại trong quý tốt thứ hai”.

Cermak cũng quan sát thấy rằng khối lượng trung bình hàng ngày trong tháng 10 nhỏ hơn 2.6 lần so với khối lượng trong tháng 6. Thêm vào đó điều này cho thấy Binance phải làm nhiều hơn từ các nhánh khác. Như hợp đồng tương lai và giao dịch ngang hàng ở Trung Quốc.

Ông nói thêm rằng Binance đã lặng lẽ thay đổi white paper của họ vào tháng 4; để loại bỏ điều khoản công ty sử dụng 20% lợi nhuận của mình để mua lại BNB. Và doanh thu cho phí niêm yết cắt cổ đã được thay thế bằng các nguồn khác.

Phản ứng thị trường BNB

Tại thời điểm viết bài, Binance Coin đã không phản ứng và có giao dịch giảm nhẹ trong ngày. Giá BNB hiện chỉ hơn $18 , không có sự thay đổi trong tuần này nhưng đã giảm 12% so với cùng kỳ tháng trước.

Khối lượng hàng ngày là khoảng $229 triệu theo Coinmarketcap. Và BNB hiện đang đứng thứ 7 với vốn hóa thị trường là 2.8 tỷ đô la. Nó đã không thể thoát khỏi phe gấu và đã giảm giá cùng với các coin khác của thị trường tiền điện tử trong vòng 3 tháng qua; giảm hơn 60% kể từ đợt pump hoành tráng lên 40 đô la vào tháng 6 vừa rồi.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

BitSaiGon | Newsbtc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.