ICO Thái Lan nhắm mục tiêu cung cấp mã thông báo $ 98M

2 min read

SE Digital, một công ty con của công ty dịch vụ tài chính lớn Seamico Securities. Đã được xác nhận là nhà điều hành cổng thông tin cung cấp tiền xu (ICO) đầu tiên. Được chấp thuận bởi cơ quan quản lý chứng khoán Thái Lan .

ICO-Thái-Lan-nhắm-mục-tiêu-cung-cấp-mã-thông-báo
ICO Thái Lan nhắm mục tiêu cung cấp mã thông báo $ 98M

Theo báo cáo ngày 11 tháng 10 từ The Bangkok Post. SE Digital có kế hoạch ra mắt mã thông báo đầu tư đầu tiên của Thái Lan. Với quy mô giao dịch mục tiêu là 2-3 tỷ baht hoặc khoảng 65.800.000 – 98.700.000 đô la.

Ngoài ra, nhà đầu tư chiến lược của Seamico Securities, Elevated Returns. Đã báo cáo cho Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Thái Lan ( SEC ). Để cấp Giấy phép Trao đổi Tài sản Kỹ thuật số để ra mắt một địa điểm giao dịch mới cung cấp thị trường thứ cấp cho các token như vậy vào năm 2020.

Một chương mới trong lịch sử thị trường vốn của Thái Lan

SE Digital có kế hoạch cung cấp một bộ dịch vụ rộng rãi cho các ICO. Bao gồm tư vấn chiến lược, phát hành chính cũng như hỗ trợ tiếp cận thị trường thứ cấp, từ việc tuân thủ truyền thông của nhà đầu tư. 

Cổng thông tin sẽ có triển vọng tổ chức phát hành thẻ trước khi họ tìm kiếm sự chấp thuận của SEC. Và hỗ trợ họ trong các yêu cầu họp như Know-Your-khách hàng , CDD, chống rửa tiền và nhà đầu tư phù hợp. Nó cũng sẽ tiến hành thẩm định đối với các mã thông báo được đề xuất. Trước khi cho phép họ tiếp cận các nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư mã thông báo được ủy quyền ở Thái Lan được thiết lập để bao gồm; Bán lẻ và tổ chức, người có giá trị ròng cao, đầu tư mạo hiểm và quỹ đầu tư tư nhân.

Stephen Ng, Giám đốc Tiếp thị của SE Digital, nói với Post rằng; Sự chấp thuận của SEC đã sẵn sàng mở ra một chương mới trong lịch sử thị trường vốn của Thái Lan. Và mở đường cho sự chuyển đổi kinh tế kỹ thuật số của nó. Khi nó trở thành một trong những quốc gia ASEAN đầu tiên cung cấp ICO tuân thủ đầy đủ. 

Một lập trường phát triển

Như đã báo cáo trước đó, tin tức về kế hoạch của SEC; Cho phép một cổng thông tin ICO tại quốc gia này xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2018, với nhiều chi tiết nổi lên vào tháng 3.

Vào tháng 12 năm 2018, SEC Thái Lan đã tuyên bố ý định xem xét các quy tắc nới lỏng. Tạo thành rào cản đối với các ICO, mặc dù đề xuất sẽ có giới hạn tham gia. 

Dalziel

Bitsaigon|Cointelegraph

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.