Dự án DeFi Kava huy động 3 triệu đô thông qua IEO

1 min read

Dự-án-DeFi-Kava-huy-động-3-triệu-đô-thông-qua-IEO-trên-Binance-Launchpad

Kava Labs – một dự án tài chính phi tập trung (DeFi) cung cấp các khoản vay thế chấp và một stablecoin; đang tìm cách huy động 3 triệu USD thông qua một đợt chào bán token IEO trên Binance Launchpad.

IEO của Kava trên Binance mở bán vào ngày 23 tháng 10; với mức giá phát hành là 0,46 USD cho mỗi token KAVA; theo thông tin trên trang web của Binance Launchpad. Kava sẽ bán một lượng token tương đương 6,52% tổng nguồn cung cho đợt IEO này.

Trước đây, Kava Labs đã từng huy động được tổng cộng 5,48 triệu USD trong ba lần bán token riêng tư; trong số các nhà đầu tư có một số cái tên đáng chú ý như Ripple và Arrington XRP Capital.

Theo một nghiên cứu của The Block; IEO của Kava là đợt chào bán token lần thứ 10 trên Binance Launchpad; và 9 IEO trước đó đã huy động được tổng cộng 49 triệu USD.

IEO đã trở thành một chủ đều HOT của năm 2019; với khoảng 270 dự án blockchain gây quỹ thông qua phương thức này tính đến nay, theo nghiên cứu của The Block. Và trong số 35 IEO được tung ra trên các sàn giao dịch hợp pháp, gần 90% trong số đó hiện đã mất hơn 50% giá trị so với mức giá cao nhất mọi thời đại.

Bitsaigon|Theblockcrypto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.