Cuộc chiến ICO tăng cường ở Hàn Quốc

2 min read

Các chính trị gia và luật sư đã dẫn đầu một vòng kêu gọi mới cho chính phủ Hàn Quốc; về việc sửa đổi hoặc bãi bỏ lệnh cấm cung cấp tiền xu ban đầu (ICO). Các cuộc gọi được thực hiện tại một cuộc họp chính sách blockchain; được tổ chức tại Quốc hội (quốc hội Hàn Quốc); và được chủ trì bởi nghị sĩ có ảnh hưởng Song Hee-kyung.

Song là cựu giám đốc điều hành của KT; một trong những công ty viễn thông lớn nhất của đất nước; và hiện là thành viên của quốc hội cho đảng đối lập lớn nhất, Đảng Tự do Hàn Quốc. Cô cũng là thành viên của một số ủy ban quốc hội có ảnh hưởng.

Cô kêu gọi chính phủ tạo ra các khu vực trong nước; nơi ICO có thể được phát hành tự do. Trên mỗi phương tiện truyền thông News1; Song tuyên bố, “các luật đặc biệt cần được đưa ra và các khu vực blockchain; và ICO đặc biệt nên được chỉ định; trong đó tất cả các hình thức phát hành ICO nên được cho phép.”

Cuộc chiến ICO tăng cường ở Hàn Quốc

Ý kiến ​​của Song đã được lặp lại bởi Ahn Jung-joo; một luật sư của Bộ Tư pháp Hàn Quốc, người trích dẫn câu nói của News1; “lệnh cấm ICO của Hàn Quốc đã ngăn chặn hơn 100 công ty khởi nghiệp ở nước này; dẫn đến một cuộc di cư của Hàn Quốc sang các nước với nhiều tiến bộ về luật ICO; chẳng hạn như Malta và Singapore.”

Hỗ trợ tiền điện tử – mối quan tâm đến Singapore

Các cuộc gọi được đưa ra chỉ vài ngày; sau một cuộc họp riêng của các nghị sĩ đã thúc giục cải cách ICO; và yêu cầu Seoul hỗ trợ cho thống đốc tiền điện tử của đảo Jeju; một tỉnh bán tự trị của Hàn Quốc đang hy vọng sử dụng tư cách pháp lý đặc biệt của mình để bắt đầu cho phép Phát hành ICO.

Chính phủ Hàn Quốc đang chuẩn bị để đáp ứng các cuộc gọi mới; từ các nghị sĩ đối lập kêu gọi nhà điều hành thực hiện cải cách ICO, như báo cáo. Bộ trưởng Bộ Khoa học và CNTT You Young Min tuyên bố rằng; ông dự định tham khảo ý kiến ​​của Ủy ban Giám sát Tài chính theo quy định; trước khi đưa ra phản hồi chính thức.

Trong khi đó, Singapore là lựa chọn ưa thích của các doanh nghiệp Hàn Quốc; với nhiều người trong số họ ra mắt ICO của họ ở bang thành phố cho đến nay. Các công ty Singapore đang thu được nhiều lợi ích từ lệnh cấm ICO của Hàn Quốc.

“Chi phí lên tới 270.000 USD phí tư vấn; và pháp lý cho một công ty Hàn Quốc để ra mắt ICO tại đây. Và trên hết, chúng tôi cần phải trả thuế cho chính phủ Singapore; không phải cho Seoul”; chủ sở hữu của một công ty Hàn Quốc gần đây đã ra mắt ICO tại Singapore.

Bitsaigon|Cryptonews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.