AMF đầu tiên cấp phê duyệt cho ICO cho một công ty Pháp

2 min read

Một công ty Pháp đã được cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của đất nước AMF cấp phép thực hiện cung cấp tiền xu ban đầu (ICO).

Trong một tuyên bố ngày 19 tháng 12, Cơ quan Thị trường Tài chính Pháp (AMF) nói rằng; họ đã cấp quyền đầu tiên như vậy cho một công ty có tên ICO của Pháp; giải thích: “Luật PACTE thực sự đã đưa ra một chế độ thị thực tùy chọn; để gây quỹ bằng tiền điện tử -assets. Chỉ các dịch vụ công khai của cái gọi là mã thông báo tiện ích; không được coi là công cụ tài chính; mới đủ điều kiện cho thị thực tùy chọn này. “

Theo trang web của công ty; việc chào bán công khai do ICO của Pháp thực hiện sẽ diễn ra từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 1 tháng 6 năm 2020.

Chế độ ICO ở Pháp ra đời

Chế độ cung cấp tiền xu ban đầu của Pháp được tạo ra vào tháng 4; sau khi Luật PACTE ra đời; nhằm mục đích đơn giản hóa các thủ tục tài chính cho các công ty được tài trợ tốt, công bằng và sáng tạo. Chính sách mới giúp các nhà phát hành mã thông báo yêu cầu phê duyệt AMF cho thị thực ICO.

Để được xem xét, ứng viên phải tạo tài liệu thông tin theo các quy định hiện hành của AMF; và thực hiện một hệ thống cho phép giám sát và bảo vệ tài sản được huy động thông qua ICO. Họ cũng phải chứng minh khả năng tuân thủ luật chống rửa tiền và tài trợ khủng bố hiện có.

Theo thông cáo báo chí của AMF; việc tìm kiếm sự chấp thuận là tùy chọn, điều đó có nghĩa là các ICO không trải qua quá trình này không nhất thiết là bất hợp pháp. Hơn nữa, phê duyệt chỉ được cấp cho ICO chứ không phải nhà phát hành; và phê duyệt không bao hàm sự chứng thực.

“AMF visa không theo bất kỳ cách nào tạo thành một đánh giá; về việc có phù hợp để tham gia vào một đề nghị mã thông báo hay không;” cơ quan quản lý nói. “Điều đó có nghĩa là trong bối cảnh đợt chào bán mã thông báo công khai này; tổ chức phát hành đã cung cấp các đảm bảo tối thiểu theo luật định; và whitepaper hoàn chỉnh và dễ hiểu đối với các nhà đầu tư.”

Bitsaigon|Theblockcrypto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.