Telegram phá vỡ sự im lặng về Dự án Blockchain trị giá 1,7 tỷ USD của nó

2 min read

Telegram cuối cùng đã sẵn sàng để nói về Dự án Blockchain. Mạng mở Telegram ( TON ) được chờ đợi từ lâu . Sau khi huy động được 1,7 tỷ USD vào năm ngoái tại một trong những đợt. Chào bán tiền ban đầu ( ICO ) thành công nhất từ ​​trước đến nay, mạng lưới Telegram. Cuối cùng đã quyết định công khai với sự tham gia của mình với TON.

>>Chi nhánh công nghệ chuỗi khối Hdac của Hyundai để thiết lập quỹ 10 triệu đô la để phát hành Mainnet.
>>2020 có thể là năm các blockchain PoS bùng nổ
>>Telegram ra mạng TON chính thức mắt vào cuối tháng 10
>>Telegram trao thưởng trị giá $400K trong cuộc thi …

Dự án Blockchain

Tuần này, công ty lần đầu tiên đề cập đến dự án. Vì trang Điều khoản dịch vụ cho ví Gram đã được tạo trên trang web của công ty. Theo đó, ví sẽ được tích hợp vào ứng dụng chính của Telegram. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng như một sản phẩm độc lập cho những người không quan tâm đến nó.

Tài liệu khẳng định rằng Telegram không có quyền kiểm soát trực tiếp đối với blockchain TON. Vì đây là sản phẩm phi tập trung, vì vậy mọi người chịu trách nhiệm. Về sự an toàn của thông tin của chính họ và công ty. Có thể đảm bảo rằng mọi giao dịch sẽ được xác nhận.

Ví mới của Gram sẽ được tạo bởi Telegram FZ-LCC. Một trong những công ty con của Telegram hoạt động như. Một nhà xuất bản chính thức cho các ứng dụng Telegram dựa trên Android.

Chính sách Dự án Blockchain (ToN)

Telegram sẽ không lưu giữ bất kỳ loại thông tin riêng tư nào của người dùng. Cũng như khóa công khai và khóa riêng trên máy chủ của họ. Khẳng định rằng người dùng hoàn toàn chịu trách nhiệm xử lý thông tin này, giống như ví Bitcoin hoặc Ethereum .

Công ty cũng làm rõ rằng họ không kiểm soát việc xác minh từng giao dịch sẽ xảy ra trên blockchain TON. Để giữ cho mạng lưới phi tập trung nhất có thể, tất cả các giao dịch không thể có bất kỳ loại can thiệp nào được thực hiện bởi công ty.

Đây là lần đầu tiên blockchain TON được Telegram chính thức thừa nhận, mặc dù mọi người đều biết rằng nó đang được phát triển. Cho đến nay, chỉ có các nhà đầu tư tư nhân đã mua mã thông báo GRM có kết nối với nó.

Bitsaigon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.