HTC ra mắt smartphone blockchain thế hệ 2, đặc biệt chạy full node Bitcoin và hỗ trợ nhiều loại ví tiền điện tử

1 min read

Mới đây, HTC đã cho ra mắt mẫu smartphone blockchain thế hệ thứ hai tên là Exodus 1s. Mẫu smartphone mới này có cấu hình không quá mạnh. Chủ yếu hướng đến người dùng muốn lưu trữ và giao dịch trực tiếp nhiều loại tiền điện tử.

>>Facebook chuyển hướng sang stablecoin nhằm đảm bảo Libra ra mắt đúng hẹn
>>Bitfinex đòi hầu tòa để thu hồi 880 triệu USD bị đóng băng từ Crypto Capital
>>Giải thích về tỷ lệ Blockchain dọc và ngang
>>Archax cung cấp Blockchain R3 cho các hoạt động sau giao dịch

smartphone blockchain

Theo HTC, Exodus 1s là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới hỗ trợ full node Bitcoin. Điều này có nghĩa là, các giao dịch tiền điện tử này có thể được thực hiện và xác minh trực tiếp. Trên thiết bị thay vì sử dụng bên thứ ba.

Smartphone blockchain thế hệ 2

Bên cạnh đó, Exodus 1s hỗ trợ nhiều loại ví tiền điện tử, trong đó có ví Zion của HTC. Chủ sở hữu có thể lưu trữ nhiều loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin, Litecoin, Stellar, Etherum…

So với Exodus 1 ra mắt năm ngoái, cấu hình Exodus 1s thấp hơn rất nhiều. Máy có màn hình 5,7 inch độ phân giải HD (720p). Chip xử lý 3 năm tuổi Qualcomm Snapdragon 435, RAM 4 GB và bộ nhớ 64 GB (có thể mở rộng qua khe thẻ microSD), camera đơn phía sau 13 megapixel và pin 3.000 mAh. Máy cũng chỉ được cài sẵn Android 8.1 Oreo – phiên bản Google phát hành 2 năm trước.

smartphone blockchain

Trong khi đó, “đàn anh” Exodus 1 có màn hình 6 inch độ phân giải QHD+, chip Snapdragon 845, RAM 6 GB, bộ nhớ 128 GB, camera kép 8 megapixel và 16 megapixel và pin 3.500 mAh.

Khác với Exodus 1 được HTC bán bằng tiền Bitcoin. Người dùng có thể mua Exodus 1s bằng tiền mặt với giá 246 USD. Thiết bị đã cho phép đặt hàng tại châu Âu, Đài Loan, Arab Saudi và UAE.

Bitsaigon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.