TZero hỗ trợ các Startup khởi động mã thông báo bảo mật

2 min read

Sàn giao dịch mã thông báo bảo mật Boston (BSTX). Một nền tảng được sở hữu BOX Digital Markets và công ty blockchain của Overstock. Đã nộp đơn đăng ký với Ủy ban giao dịch và chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt việc ra mắt thị trường cho các mã thông báo bảo mật được đăng ký công khai .

TZero-hỗ-trợ-các-Startup-khởi-động-mã-thông-báo-bảo-mật
TZero hỗ trợ các Startup khởi động mã thông báo bảo mật

Trong đề nghị thay đổi quy tắc phát hành bởi SEC vào ngày 11. BOX hỏi ủy ban để “áp dụng quy tắc quản lý việc mua bán chứng khoán trên Sở Giao dịch.” “vận hành một cách độc lập, giá trị / thời gian hệ thống thực hiện. Ưu tiên hoàn toàn tự động cho việc mua bán của ‘mã thông báo bảo mật.’

Thiết lập mã thông báo bảo mật tiêu chuẩn

Công ty cũng gợi ý về việc có các tiêu chuẩn niêm yết của riêng mình bằng cách; Chỉ định rằng chỉ các mã thông báo đáp ứng sẽ được liệt kê trên nền tảng. Tài liệu dài 129 trang giải thích chi tiết về cách các quy tắc mà trao đổi hoạt động sẽ cần phải thay đổi. Và cách thức hoạt động của nền tảng. 

Theo đề xuất, hồ sơ quyền sở hữu bảo mật sẽ được lưu trữ trên blockchain Ethereum. Và sẽ được cập nhật vào cuối mỗi ngày giao dịch. Việc trao đổi sẽ hoạt động từ 9:30 sáng đến 4:00 chiều EST.

Một hệ thống khép kín trên blockchain công khai

Trên mỗi ứng dụng, chỉ các địa chỉ Ethereum được liệt kê trong danh sách trắng mới có quyền truy cập vào dịch vụ. Điều đó có nghĩa là BSTX và các nhà khai thác được ủy quyền mà công ty gọi là người quản lý ví tiền. 

Các mã thông báo được liệt kê cũng cần phải tuân thủ tiêu chuẩn ERC-20. Với việc bổ sung một số tính năng bảo mật và ba hợp đồng thông minh nhằm; Theo dõi quyền sở hữu, địa chỉ trong danh sách trắng và tuân thủ các quy định.

Như đã công bố gần đây, các dịch vụ bảo mật, hoặc STO . Đã ít nhiều chiếm lấy vị trí của đối tác.

Dalziel

Bitsaigon| Cointelegraph

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.