Telegram Cryptocurrency có thể bị trì hoãn

1 min read

Các nhà phát triển của Telegram Open Network (TON). Cuối cùng đã trả lời các nhà đầu tư của họ sau khi một vụ kiện được đệ trình bởi SEC. Trong một bức thư gửi các nhà đầu tư, được chia sẻ; Telegram Open Network làm rõ tình hình với SEC. Cũng như nói về các giải pháp khả thi để giải quyết các vấn đề và thậm chí trì hoãn ngày ra mắt của TON cryptocurrency.

Telegram-Cryptocurrency-có-thể-bị-trì-hoãn
Telegram-Cryptocurrency-có-thể-bị-trì-hoãn

Bức thư cho biết; Các nhà phát triển đã tích cực tương tác với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ trong 18 tháng qua. Cũng như nhận được phản hồi về blockchain TON. Tuy nhiên, quyết định công khai của SEC làm họ ngạc nhiên, đây là những lời trong bức thư:

Chúng tôi rất ngạc nhiên và thất vọng vì SEC đã chọn nộp đơn kiện trong những trường hợp này. Và chúng tôi không đồng ý với vị trí pháp lý của SEC.

Hiện tại, các nhà phát triển tiền điện tử, cùng với các chuyên gia tư vấn. Đang tìm kiếm cách tốt nhất để thoát khỏi tình trạng này. Đây là những gì bức thư nói:

Chúng tôi đang tiếp tục sử dụng các phương tiện tốt nhất để giải quyết tình hình. Vì lợi ích của các bên liên quan, bao gồm nhưng không giới hạn trong việc đánh giá xem có nên tìm cách trì hoãn ngày ra mắt hay không.

Từ những từ trên, có thể hiểu rằng việc ra mắt TON cryptocurrency. của Telegram được lên kế hoạch cho tháng 10 có thể bị trì hoãn.

Dalziel

Bitsaigon|U.Today

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.