Morpheus.Network,chuỗi cung ứng dựa trên blockchain

4 min read

Morpheus.Network, nền tảng quản lý chuỗi cung ứng dựa trên blockchain hàng đầu. Đã hợp tác với một đối thủ nặng ký về tiền điện tử toàn cầu khác. Để đơn giản hóa toàn bộ quá trình lưu hành đa quốc gia trên toàn cầu. Việc tích hợp mới nhất đến dưới dạng hỗ trợ cho Binance Token (BNB) để thực hiện thanh toán qua nền tảng.

Theo một bài đăng gần đây trên kênh blog chính thức của Morpheus.Network. Công ty tuyên bố rằng; Sự hỗ trợ cho Binance sẽ giúp người dùng có thể thanh toán bằng cách sử dụng mã thông báo BNB. Trong khi người nhận có thể chọn một loại tiền điện tử khác để thanh toán.

Hành trình qua Morpheus. Chuỗi cung ứng được cung cấp bởi mạng

morpheus.network, chuỗi cung ứng, blockchain

Morpheus.Network sử dụng một loạt các công nghệ bao gồm blockchain. Trí tuệ nhân tạo và Internet of Things để tạo ra một giải pháp hậu cần chuỗi cung ứng tự động, minh bạch. Bằng việc tạo ra một quy trình công việc riêng lẻ trên giao diện người dùng. Giống với các bước quy trình trong thế giới thực bao gồm tài liệu và tuân thủ. Điều khoản thanh toán và các dịch vụ liên quan khác. Với quy trình công việc được hoàn thành, mã QR định danh sẽ được tạo ra bởi mô-đun Mã QR. Mạng QR Code, được đính kèm với lô hàng. Mã QR sẽ được liên kết với tất cả các bộ dữ liệu cần thiết áp dụng cho lô hàng cụ thể đó.

Với các bước được kết luận, Mã QR phải được quét. Để tự động tạo tài liệu liên quan tạo ra một dấu vết sản phẩm trong suốt hành trình của nó. Khi lô hàng đi qua các điểm kiểm tra khác nhau trong suốt hành trình của mình. Mã QR đính kèm được quét tại mỗi trạm, để tự động truy cập và xác minh tài liệu xuất khẩu. Được lưu trữ và chia sẻ trên cơ sở hạ tầng IPFS an toàn, phi tập trung.

BNB giúp như thế nào?

Morpheus.Networkchuỗi-cung-ứng-dựa-trên-blockchain

Hình: Trang Facebook của Binance

Không giống như tiền tệ fiat, nơi mỗi quốc gia có riêng, tiền điện tử có bản chất phổ biến. Ví dụ: Bitcoin vẫn giữ nguyên không phân biệt quốc gia hoặc ví được giữ ở đâu. Mặc dù tỷ lệ thị trường hiện tại trong khu vực đó. Và với số lượng tiền điện tử khác nhau, mọi người có thể có sự lựa chọn riêng về tiền điện tử dựa trên mức độ phổ biến. Khả năng truy cập và dễ dàng chuyển đổi. Phục vụ cho những trường hợp như vậy. BNB được hỗ trợ bởi một trong những nền tảng tiền điện tử phổ biến. Giúp cho quá trình thanh toán và thanh toán bằng tiền điện tử dễ dàng hơn. Đồng thời mang đến cho người tham gia sự linh hoạt trong việc lựa chọn loại tiền thanh toán.

Đầu tháng trước, Morpheus.Network đã đưa Litecoin vào danh sách ngày càng tăng các loại tiền điện tử được hỗ trợ để thanh toán trên nền tảng.

Hỗ trợ sự phát triển của quản lý chuỗi cung ứng

Morpheus.Network đã giành được sự chú ý đáng kể từ cộng đồng toàn cầu. Việc triển khai công nghệ sổ cái phân tán để tạo ra một chuỗi cung ứng và giải pháp hậu cần tự động toàn cầu thực sự đã dẫn đến sự hợp tác và hợp tác chiến lược khác nhau với các nhà giao nhận vận tải, môi giới hải quan, dịch vụ thanh toán và nhà cung cấp phần mềm. Một số cộng tác viên này bao gồm những người như SAP, FedEx, DHL, UPS, AccessPay và ChainLink.

Ngoài ra, sáng kiến ​​của công ty cũng giải quyết những thách thức do sự thiếu hiệu quả của chuỗi cung ứng, như Ngân hàng Thế giới đưa ra, sự không hiệu quả của chuỗi cung ứng là vấn đề số 1 thế giới cần giải quyết nhằm kích thích tăng trưởng kinh tế. Giảm các rào cản này đối với thương mại toàn cầu có thể làm tăng GDP trên toàn thế giới thêm 2 nghìn tỷ USD.

Kể từ đó, Morpheus.Network đã tham gia vào một số dự án thí điểm và phát triển Proof of Concept, bao gồm cả việc triển khai công nghệ blockchain được thảo luận nhiều với Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ để chống hàng giả thông qua khuyến nghị của nhà môi giới hải quan Direct Direct .

VietHoang

Bitsaigon/Coindesk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.