Juno huy động 3 triệu đô cho nền tảng “ngân hàng mới”dựa trên Ethereum

1 min read

Juno-huy-động-3-triệu-đô-cho-nền-tảng-ngân-hàng-mới-dựa-trên-Ethereum

Một nền tảng tận dụng tiền điện tử và các giao thức Ethereum

Juno đã huy động được 3 triệu đô la. Để xây dựng một nền tảng tận dụng tiền điện tử và các giao thức Ethereum. Nhằm cung cấp các dịch vụ “ngân hàng mới” như; Thẻ tiết kiệm và thẻ ghi nợ năng suất cao. Vòng này được dẫn dắt bởi các nhà đầu tư bao gồm; Polychain Capital, Sequoia Capital và Dragonfly Capital.

Juno-huy-động-3-triệu-đô-cho-nền-tảng-ngân-hàng-mới-dựa-trên-Ethereum

Juno được thành lập cùng những người sáng lập giao thức cho vay Ethereum Nuo. Tính năng cốt lõi của công ty là một tài khoản tiết kiệm tận dụng giao thức Nuo. Cung cấp lãi suất hàng năm 5,5% cho các khoản tiền gửi của USDC. Theo Varun Deshpande Juno là một phần của chiến lược DeFi đầy đủ của Nuo. Chúng tôi không chỉ đơn giản hóa trải nghiệm người dùng và có được người dùng mới cho DeFi. Mà còn khóa thanh khoản trong hệ sinh thái của chúng tôi để chúng tôi có thể quản lý toàn bộ hành trình của người dùng. “

Không giống như các sản phẩm cho vay tương tự được xây dựng trên Ethereum. Người dùng Juno sẽ không tiếp xúc trực tiếp với sự biến động của tiền điện tử và blockchain. Thay vào đó, Deshpande và nhóm của ông sẽ “loại bỏ sự phức tạp của web 3.0 và sự biến động của tài sản tiền điện tử” bằng cách trình bày một giao diện dễ truy cập.

“Một giao diện người dùng đơn giản là cực kỳ quan trọng để biến DeFi thành dòng chính”, Deshpande nói với The Block.

Dalziel

Bitsaigon|Nguồn tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.