Bermuda phát triển hệ thống ID quốc gia dựa trên Blockchain

2 min read

Bermuda phát triển hệ thống ID quốc gia dựa trên Blockchain

Giai đoạn ban đầu của chương trình nhận dạng điện tử dựa trên blockchain quốc gia của Bermuda đang ra khơi. Một trong số rất ít các sáng kiến ​​như vậy ở bất cứ đâu.

Bermuda phát triển hệ thống ID quốc gia dựa trên Blockchain
Bermuda phát triển hệ thống ID quốc gia dựa trên Blockchain

Một giải pháp ID kỹ thuật số cho người dân, doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ. Dự án ID điện tử Perseid đang được thực hiện với sự hợp tác của chương trình nhận dạng Perseid Network. Và giao thức xác minh phi tập trung Shyft Network .

Theo thông cáo báo chí từ Shyft vào thứ Tư. Giai đoạn 1 đòi hỏi phải thành lập lớp cơ sở Perseid để bắt đầu ký kết các hợp đồng thông minh. Như giải pháp Lực lượng hành động tài chính (FTAFT) của Shyft Network. Cũng như các tiêu chí tuân thủ dữ liệu và tuân thủ.

Cầu nối cho cư dân Bermuda

Khi các ID điện tử được sử dụng cùng với khung quy định dựa trên tuân thủ. Và được kết hợp với các giải pháp công nghệ tốt nhất. ID điện tử có thể tạo ra một cơ chế xác thực danh tính kỹ thuật số. Là cầu nối cho cư dân Bermuda cho phép trao đổi chứng thực dữ liệu được đính kèm với ID điện tử đó.

Trong khi Perseid sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng quản lý danh tính cấp cao hơn. Sử dụng hiệu quả các hợp đồng thông minh và cơ sở hạ tầng thông minh của các đối tác bên ngoài. Để tạo ra một hệ thống triển khai đóng gói cho chính phủ. Shyft đang xử lý công nghệ blockchain cơ bản, theo chủ tịch Joseph Weinberg.

Tất cả các danh tính và tất cả các hồ sơ đều được mã hóa. Trên cơ sở hạ tầng khóa công khai của Shyft. Phần mềm blockchain cốt lõi tạo điều kiện và điều phối tất cả những người tham gia chéo như; Doanh nghiệp, tổ chức, dịch vụ và công dân.

Giải quyết những thách thức phức tạp

David Burt, thủ tướng của Bermuda, cho biết trong một tuyên bố rằng; ” Perseid có thể là một minh chứng tuyệt vời về cách áp dụng công nghệ này”. Nó giải quyết những thách thức phức tạp đối với ngành dịch vụ tài chính. Giảm gánh nặng tuân thủ trong khi vượt quá tiêu chuẩn và quy định toàn cầu.

Hòn đảo Đại Tây Dương đã thực hiện một cách tiếp cận hướng tới các hệ thống tiền điện tử và blockchain. Nó cũng  đã công bố hôm thứ Tư về khả năng thanh toán thuế bằng đồng đô la. Được định giá bằng đồng đô la, USD Coin (USDC).

Bermuda không đơn độc trong việc phát triển một nền tảng nhận dạng kỹ thuật số blockchain. Vào tháng 9, Catalonia cũng đã bắt đầu xây dựng một giải pháp ID dựa trên công nghệ sổ cái phân tán.

Dalziel

Bitsaigon|Coindesk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.