Chi nhánh công nghệ chuỗi khối Hdac của Hyundai để thiết lập quỹ 10 triệu đô la để phát hành Mainnet.

1 min read

khối Hdac của Hyundai Chi nhánh tập trung vào blockchain của Hyundai, “Hdac Technology“. Đã tuyên bố rằng họ sẽ thành lập một quỹ trị giá 10 triệu USD để đầu tư. Vào blockchain của nó, theo các báo cáo chính thức. Công ty chuẩn bị sử dụng tiền để khởi chạy mainnet và sau đó để phát triển các ứng dụng cho nó.

>>Insolar công bố sự hợp tác của Microsoft, Oracle và Innosuisse Trước khi ra mắt Mainnet
>>Bitcoin tăng khoảng 5% sau cú trượt xuống $7.770
>>Ether phục hồi, hướng mục tiêu tới $190 và $192
>>Tổng biên tập Forbes: Bitcoin có thể chống lại chính quyền độc tài

khối Hdac của Hyundai

Mục tiêu của Hdac , thông cáo báo chí khẳng định. Là hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trong ngành và giúp tạo ra. Một hệ sinh thái sẽ tạo ra một hệ thống bồi thường tiền điện tử. Tiền điện tử chính thức của mạng sẽ là mã thông báo HDAC. Sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2020 nếu không có sự chậm trễ nào được công bố.

Ban đầu, testnet của mạng được thiết lập sẽ được phát hành. Vào tháng 11 năm 2019 và mainnet sẽ đến vào năm sau.

Cho đến nay, Hyundai đã và đang nắm lấy công nghệ blockchain . Công ty gần đây đã tuyên bố rằng họ sẽ sử dụng. Cho một số xe hơi của mình và bắt đầu hợp tác với IBM để phát triển công nghệ.

Hợp tác khối Hdac của Hyundai

HDAC cũng được thiết lập hợp tác với các công ty con crypto Kakao của đất X . Công ty gần đây đã ra mắt nền tảng Klaytn. Cũng dựa trên công nghệ blockchain và Joo Yong-wan. Người đứng đầu Hdac, muốn bắt đầu hợp tác với các công ty từ nước này để đưa ra sáng kiến.

Một mục tiêu khác của công ty là bắt đầu các quỹ chung để tìm. Các dự án đầy triển vọng khác và cũng hỗ trợ chúng. Để làm điều này, nó sẽ hợp tác với các công ty như Ground X và các công ty Hàn Quốc khác không được tiết lộ.

Bitsaigon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.