Block.one đã phát hành bản cập nhật phần mềm blockchain của EOS.io

2 min read

Block.one-đã-phát-hành-bản-cập-nhật-phần-mềm-blockchain-của-EOS.io

Công ty phát triển phần mềm Blockchain Block.One đã phát hành EOS.io 2.0; phần mềm thuộc blockchain của EOS.

Trong thông báo phát hành được công bố trên Twitter vào ngày 10 tháng 1; Block.One tuyên bố rằng bản cập nhật này giúp cho blockchain; nhanh hơn, đơn giản hơn và thậm chí an toàn hơn.

Những thay đổi lớn đối với máy ảo hợp đồng thông minh

Bài đăng trên blog chính thức của phần mềm mới giải thích rằng; nó bao gồm một công cụ WebAssugging (WASM) được xây dựng có mục đích mà các hợp đồng thông minh của EOS chạy trên đó. Theo trang web chính thức của mình; WASM là một định dạng hướng dẫn được thiết kế để triển khai trên web và máy chủ.

Thay đổi này dự kiến ​​sẽ cải thiện hiệu suất thực hiện hợp đồng thông minh; với điều kiện là nó được cho là nhanh hơn tới 16 lần; so với động cơ được sử dụng trong phiên bản trước.

Bản cập nhật này cũng giới thiệu hỗ trợ WebAuthn. Theo trang web chính thức,;WebAuthn là một tiêu chuẩn xác thực web dựa trên mật mã khóa công khai. Thông báo giải thích cách các nhà phát triển EOS có thể sử dụng tiêu chuẩn này:

Với phiên bản phát hành này hỗ trợ WebAuthn cho EOS.io; các nhà phát triển có thể bắt đầu thử nghiệm ký giao dịch với WebAuthn trong các ứng dụng EOS.io của họ.

Hỗ trợ đa luồng mã mạng

Block.One cũng tuyên bố đã cải thiện đáng kể mã mạng của blockchain; bằng cách thêm hỗ trợ đa luồng cho nó. Đa luồng là khả năng của một đơn vị xử lý trung tâm thực hiện nhiều luồng thực thi cùng một lúc.

Hỗ trợ đa luồng nên cải thiện hiệu suất trong việc truyền bá khối; xử lý giao dịch, đóng gói và đóng gói giao dịch và giải nén và các quy trình khác’ vì hiện tại tất cả đều được xử lý bởi một luồng riêng biệt. Bài viết có nội dung:

Bằng cách cô lập các quy trình này; chúng tôi đã thấy những cải tiến đáng kể trong xử lý giao dịch và hiệu suất xử lý khối trên các mạng EOS.io đa nhà sản xuất.

Hơn nữa, bản cập nhật được phát hành cùng với môi trường phát triển tích hợp chuyên dụng (IDE); được cho là sẽ tăng tốc độ cho nhà phát triển trên tàu.

Đây là thông báo gần đây thứ hai đến từ Block.One có thể có ảnh hưởng lớn đến hệ sinh thái EOS. Như Cointelegraph đã báo cáo vào cuối tháng 12, Block.One gần đây cũng đã đề xuất một thay đổi lớn đối với hệ thống phân bổ tài nguyên mạng; sẽ yêu cầu người dùng thuê tài nguyên mạng thay vì mua chúng.

Bitsaigon|Cointelegraph

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright BitSaiGonCom

Cập nhật nhanh nhất các tin tức về Blockchain, Bitcoin và Tiền điện tử trên thị trường trong nước và thế giới.