2018-09-06 06:37:52

Ví bitcoin kích hoạt lại 800 triệu đô la: hàng chục triệu để trao đổi

Theo một câu chuyện mật mã được đăng tải trong 3 ngày gần đây, “Chiếc ví gốc sở hữu 111,114,62 $ BTC / $ BCH, hiện đang được định giá xấp xỉ 844 triệu đô la (mà không tính đến các khoản tiền #Bitcoin khác)”, “những chuyển động cuối cùng của chiếc ví này đã kết thúc được 4 năm 5 tháng. Các khối đã được chia theo thời gian đến 60.000 đồng tiền sau đó đến 30.000 / 20.000 / 10.000 / 5.000 / 500 và bây giờ là 100 xu. ”

Có nhiều giả thuyết về sự hoạt động đột ngột trở lại của ví bitcoin này sau khi treo gần 4 năm chứa đựng hơn 111,000 BTC, khoảng $ 800 triệu với giá hiện hành. Động thái này đã thực sự phát hiện bởi thành viên của sick_silk, trong một loạt bài viết, cả người viết và người bình luận đều cố gắng để “tiên đoán” về chủ sở hữu của chiếc ví này và động cơ.

 Ví này hiện đang hoạt động hoặc di chuyển và các quỹ đang hướng đến ít nhất hai sàn giao dịch. Hơn 11k BTC, khoảng 80 triệu USD, đã tìm đường từ ví bí ẩn tới Bitfinex, 32 triệu đô la đã tìm đường đến Binance.

Trong một thị trường đầu tư mở rộng, một thị trường kéo dài kể từ cuối năm 2017, những người đam mê rất thận trọng với bất kỳ tin tức nào thậm chí có thể gợi ý về tiềm năng hoặc sự đổ vỡ của BTC.

Trong bối cảnh cũng là đồn đoán thường xanh về thân thế thực sự của Satoshi , với những cáo buộc mới mở rộng về khả năng là một nhóm: ba người đàn ông, và hiệu trưởng chỉ có một người còn sống với quyền truy cập vào chìa khóa cho phép anh ta tuyên bố giải thưởng khổng lồ khoảng năm 2020.   Ít hơn đọc các cửa hàng tin tức mật mã đã giải quyết rộng rãi trên tin đồn chiếc ví thuộc về trang web đường tơ lụa dài không còn tồn tại trong. Họ, và nhiều người khác trong không gian, tuyên bố chính phủ Mỹ là chủ sở hữu tiếp theo của chiếc ví, sau khi kết án, và nó chỉ đơn thuần tận dụng lợi thế của một mức tăng đột biến nhỏ về giá.

Bạn có suy nghĩ gì về động thái này của ví bitcoin, hãy chia sẻ với chúng tôi ở phần bên dưới!

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới