2018-11-09 07:35:08

Venezuela ghi nhận khối lượng giao dịch Bitcoin cao trong tháng 10

Coin Dance , một nền tảng giám sát dữ liệu, tiền điện tử của Bolivia - Bolivar - đã trải qua sự biến động liên tục nhưng bất chấp tình trạng như vậy, khối lượng giao dịch đã đạt mức cao chưa từng thấy trong tháng Mười. Khoảng 105 BTC, hay 7 triệu USD, đã được giao dịch trên nền tảng giao dịch P2P Localbitcoins.

Khối lượng giao dịch là tốt nhất kể từ khi khởi đầu của đồng xu và nó vượt trội so với tất cả các mùa giao dịch khác. Dường như có một số nguyên nhân đằng sau khối lượng giao dịch được cải thiện. Một số người đang chỉ ra các yếu tố như lạm phát, thiếu ngoại tệ, kiểm soát vốn và khả năng tổng thể của quốc gia để quản lý kiểm soát tiền tệ truyền thống. Hơn nữa, chính phủ cũng buộc các công dân của họ phải giao dịch với tiền điện tử mới, ngay cả với sự ổn định phiền hà.

Kết quả hình ảnh cho P2P Localbitcoins venezuela

Cũng đã có các khoản thanh toán bắt buộc của Petro có thể dẫn đến giá cao hơn, và cũng có mức phí cao hơn khi nói đến các đơn xin hộ chiếu chấp nhận chỉ là Petro. Áp lực quốc tế cũng tăng lên khi Hoa Kỳ tuyên bố trừng phạt về xuất khẩu vàng từ Venezuela.

Hơn nữa, dự án altcoin Dash tung ra một hệ thống chấp nhận thương gia mới cho phép người bán có cơ hội chấp nhận thanh toán Dash bằng thiết bị di động. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết cho một điện thoại thông minh và kết nối internet. Venezuela đã trở thành thị trường lớn thứ hai trên nền tảng. Nhược điểm, nền tảng không phải là miễn phí từ những lời chỉ trích - một số đã chỉ ra lối vào của công ty vào Venezuela là "dầu rắn ".

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới