2018-09-20 04:47:32

Upbit sẽ chính thức “bùng nổ” ở thị trường Bitcoin của Singapore

Giới thiệu về Upbit

Upbit là trao đổi tiền điện tử chính ở Hàn Quốc. Công ty gần đây đã chứng kiến ​​sự gia tăng về khối lượng giao dịch, có thể là do tin tức. Sàn giao dịch tăng 53,6% trong ngày và hiện là sàn giao dịch lớn thứ 10 trên thế giới với khoảng 241 triệu USD giao dịch trong 24 giờ. Công ty đã thách thức tâm lý giảm giá và tiếp tục tăng mặc dù thị trường co hẹp.

Giám đốc điều hành của Upbit Singapore sẽ là Alex Kim, người đã giải thích trong một tuyên bố chính thức rằng người dùng ở Singapore sẽ có khả năng giao dịch tất cả các cryptos mà công ty cho phép người khác giao dịch 24/7 với bảo mật thời gian thực và tường lửa tiên tiến hệ thống.

Ông cũng đã khẳng định rằng quyết định đi đến Singapore là chủ yếu là do Cơ quan tiền tệ Singapore (ngân hàng trung ương của nước này) đã rất tích cực về cryptocurrency và đang chiến đấu cho một quy định dương tính trong nước, mà sẽ cho phép các công ty để thiết lập lên cửa hàng ở đó.

Dunamu đã thiết lập một văn phòng chi nhánh ở trong nước như là một phần của một sự thúc đẩy tích cực vào thị trường châu Á và bây giờ sẽ là thời gian của Upbit. Mặc dù vẫn chưa có một ngày nhất định để trao đổi bắt đầu hoạt động tại quốc gia này, nhưng dịch vụ sẽ hoạt động vào tháng 10.

Giám đốc điều hành Dunamu tin rằng công ty có thể là một cách tốt để kết nối thị trường mật mã của Hàn Quốc và Singapore với thị trường toàn cầu. Ngoài ra, có nhiều sự không chắc chắn xung quanh việc trao đổi ở Hàn Quốc ngay bây giờ, vì vậy nhiều nhà đầu tư sợ những thay đổi tiêu cực có thể tác động đến kinh doanh trong nước và Singapore là một quốc gia tích cực đáng kể đối với mật mã cho đến nay.

Theo ông, công ty hoàn toàn tin tưởng rằng nó sẽ đáp ứng các hướng dẫn quy định được thiết lập bởi cả hai quốc gia nhưng ở Singapore là tốt vì nhiều lý do. Một trong những lý do này là mở rộng trên toàn cầu là một điều cần thiết cho các công ty lớn.

Ngoài ra, trao đổi mã hóa là một cách để kết nối các tài sản thế giới thực với mật mã , do đó, Giám đốc điều hành tin rằng điều này sẽ giúp công ty và các quốc gia.

 

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới