2018-11-02 07:31:00

Trung Quốc cập nhật bảng xếp hạng tiền điện tử, BTC xếp sau EOS

EOS vẫn đứng đầu danh sách tổng thể, tiếp theo là Ethereum và sau đó là Bitshares. Rớt từ  vị trí thứ 10 trong tháng 8 xuống vị trí thứ 16 trong tháng 9 , BTC hiện đứng ở vị trí thứ 19 trong bản cập nhật mới nhất này. BCH đã đạt được một số vị trí, tăng từ vị trí thứ 31 trong tháng 9 lên vị trí thứ 28. Trong khi đó, NEM vẫn ở dưới cùng của danh sách.

Trung Quốc cập nhật Crypto Ranking, Downgrades BTC

 

Bảng xếp hạng được tổ chức và thực hiện bởi Viện Nghiên cứu Blockchain CCID và cùng được thực hiện bởi một số tổ chức bao gồm CCID Think Tank, thuộc Viện Điện tử và Phát triển Công nghiệp Thông tin Trung Quốc và Trung tâm Kiểm thử Phần mềm Trung Quốc. "Mục đích là để đánh giá khoa học mức độ phát triển của công nghệ chuỗi toàn cầu công cộng và nắm bắt chính xác xu hướng", trung tâm làm rõ. Bảng xếp hạng đầu tiên đã được công bố vào tháng Năm.

Trong danh mục tổng thể, EOS đứng đầu danh sách, tiếp theo là Ethereum. Hai dự án này đã ở cùng một điểm kể từ bản cập nhật tháng 6 của trung tâm. CCID lưu ý rằng khi chỉ mục được khởi chạy vào tháng 5, mạng chính EOS không trực tuyến để dự án bị loại khỏi bảng xếp hạng. Kể từ đó, “EOS và Ethereum đã chiếm giữ chắc chắn hai vị trí hàng đầu trong danh sách”

 

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới