2018-10-11 02:11:10

TRON Virtual Machine Activation sẽ có thêm các game Blockchain và các nhà phát triển như Magic Academy

Kích hoạt TRON của máy ảo của nó (TVM) thiết lập để trên tàu phát triển game trên Blockchain!

TVM là một máy ảo được xây dựng bởi TRON Foundation dùng cho mục định làm cho hệ sinh thái của TRON to hơn và tốt hơn.

Cryptocurrency và việc chấp nhận blockchain của ngành công nghiệp game cho đến nay đã chứng minh rằng hầu hết các cá nhân hiểu biết về công nghệ cao đều đánh giá cao công nghệ mới, đó là các nhà phát triển game và game thủ. TRON blockchain network nằm trong số các nền tảng có khả năng tương thích với hệ sinh thái chơi game đã thu hút một số lượng lớn các đối tác và người sáng tạo.

Mới đây, việc khởi động blockchain cùng với BitGuild đã khởi chạy trò chơi tiên phong trên mạng của TRON. Trò chơi, Magic Academy, có các tính năng nâng cao thúc đẩy hệ sinh thái mã thông báo để tăng trải nghiệm của người chơi.

Những người tham gia sẽ có thể giao dịch các công cụ được sử dụng để chơi trò chơi trong khi cũng có tùy chọn để tăng cường năng lượng pin và có được bản nâng cấp. Các hoạt động này sẽ được cung cấp bởi một mã thông báo TRC20 được xây dựng cho mục đích này!

TRON Virtual Machine mang tính cạnh tranh cao

Kế hoạch của TRON để tích hợp các hợp đồng thông minh chức năng sẽ được hỗ trợ bởi TVM. Sự đổi mới sẽ cho phép người sáng tạo quan tâm xây dựng các hợp đồng thông minh trong mạng TRX và kiểm tra các mốc quan trọng trước khi triển khai.

Lợi thế cạnh tranh của dự án này là khả năng tương thích với Máy ảo của Ethereum. Do đó, chúng tôi không thể loại trừ khả năng TRON thu giữ một số khách hàng của Ethereum do khả năng mở rộng của nền tảng của nó. Ngoài ra, những người sáng tạo phát triển các hợp đồng thông minh trên blockchain TRON có một tùy chọn mã hóa bằng cách sử dụng lập trình vững chắc.

Tại sao TRON lại tốt hơn Ethereum cho DApps

Các mạng blockchain TRON tự hào của mạng nhanh chóng của nó mà là gần như 200X của Ethereum. Lịch sử với các vấn đề khả năng mở rộng blockchain Ethereum với các trò chơi như Crypto Kitties đòi hỏi phải tạo ra một nền tảng như TRON. Trong khi Ethereum chứa 10-25 giao dịch trong vòng một giây, TRON có thể xử lý gấp 100 lần trong cùng một giây.

Ngay từ đầu, TRON tập trung vào ngành công nghiệp giải trí đang phát triển. Sách trắng của dự án thậm chí còn thu hẹp lại các triển vọng ngành công nghiệp game như một mục tiêu tiên phong cho phân cấp. Rõ ràng, điều này đặt TRON ở vị trí tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh ngang hàng, những người có nhiều thách thức hoặc chưa đạt được mức độ thành công của TRX.

Sách trắng của TRON đã xác định động lực thị trường của đấu trường game. Nhóm nghiên cứu đã lưu ý trong các trò chơi di động cụ thể đã gia tăng kể từ khi điện thoại thông minh trở nên có giá cả phải chăng cho một phần tốt của dân số thế giới. Ngày nay, hầu hết mọi người đều tham gia vào các tiện ích chơi trò chơi của họ để giải trí trong khi đi qua thời gian ở các không gian khác nhau.

Nó rất có khả năng đi qua những người chơi trò chơi như Angry Bird, Temple Run & Candy Crush trong khi đi du lịch trong các phương tiện vận tải khác nhau.

Thông thường, trò chơi như vậy sẽ yêu cầu một mạng blockchain có thể tạo điều kiện dễ dàng quy mô up trên đường đi. Nền tảng blockchain của TRON là một ứng cử viên tốt cho các dự án như công ty dự định kích hoạt TRON Virtual Machine vào tháng 10.

Người dùng Crypto quan tâm đến hợp đồng TRON thông minh cũng sẽ vui mừng khi biết rằng họ có thể giao dịch trên mạng chính của mạng miễn phí. Động thái này hướng đến việc thu hút nhiều nhà phát triển hơn để tạo ra các ứng dụng phân cấp bằng cách sử dụng khối TRON.

 

 

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới