2018-11-04 09:50:11

Tron (TRX) Giao dịch hàng ngày vượt Ethereum (ETH) trong tháng 10: Điều gì sẽ xảy ra vào tháng 11?

Tháng 10 đánh dấu một tháng quan trọng đối với Tron, vì nó vượt qua các giao dịch hàng ngày của Ethereum và tăng vọt giao dịch hàng tháng lên hơn 50%. Điều này là một cái đáng để xem xét, thứ nhất Ethereum là mật mã lớn thứ hai của nắp thị trường cho đến nay và thứ hai, Ethereum chỉ quản lý để đạt một ít dưới 5 phần trăm.

Sự phân tích số liệu thống kê được đưa ra ở trên đến từ TRX Colony, người đã cho chúng ta tất cả thức ăn để nghĩ: “Will Tron sẽ vượt qua #ETH vào tháng 11?”

Kết quả hình ảnh cho TRX in october

 

Động lực thúc đẩy TRX tăng giao dịch hàng ngày là gì? Theo báo cáo, nó chủ yếu có thể là sự ra mắt của các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên mạng tương ứng của nó, cùng với các nền tảng như TRONbet và TronDice (gần đây đã đạt hơn 200 triệu đô la tiền thưởng).

TRONbet đã quản lý để thu hút nhiều người dùng, theo Tron Foundation, người đã tiết lộ tại thời điểm ra mắt rằng trò chơi đã được chơi hơn 10.000 lần. Riêng điều này đã góp phần vào các giao dịch hàng ngày của nó để vượt qua Ethereum.

Vì Tron có khả năng xử lý hàng nghìn giao dịch mà không gặp vấn đề gì, nên hầu hết các nhà phát triển đều chuyển sang mạng của mình, đặc biệt là khi nói đến DApp. Nhóm nghiên cứu đằng sau Tron đã lưu ý đến điểm quan trọng này, đó là lý do tại sao nhiều DApp được tuyên bố sẽ đến trên mạng.

Tất cả điều này đang được nói, nhiều người vẫn trung tín với Tron và tin tưởng rằng với cùng một xu hướng xảy ra, tháng mười một có thể là một thuận lợi cho Tron một lần nữa. Bạn nghĩ gì về điều này? Bạn không bị làm phiền bởi giá trị mã thông báo của nó vẫn còn nằm trong phạm vi 2 cent?

 

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới