2018-09-28 08:11:20

Top 6 sàn giao dịch hàng đầu để mua đồng xu tiền điện tử của Ripple (Mã XRP)

Sáu sàn giao dịch hàng đầu bạn nên mua XRP vào năm 2018

OKEx

Trong thế giới hiện tại, nơi các tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử là tài sản chính được mua, điều hiển nhiên đối với hầu hết các nhà đầu tư là OKEx là một lực lượng mà nhiều người sẽ cần phải tính đến. Các mã thông báo đã trở thành một trao đổi altcoin rất phổ biến, mà đã có thể cung cấp một cặp giao dịch rất công bằng, không quên các cặp XRP đã bùng nổ trên thị trường. Người dùng mã thông báo này có thể giao dịch XRP với ETH, BTC và USDT có Tether là phổ biến nhất trong lô hàng.

Nếu bạn so sánh mã thông báo với những người khác trên thị trường, bạn sẽ thấy OKEx không phải là chất lỏng nhất trong trao đổi XRP, nhưng khối lượng giao dịch của mã thông báo đã lơ lửng gần mốc $ 100M mỗi ngày.

Bitfinex

Các mã thông báo đã từng được coi là trao đổi hàng đầu thế giới dựa trên Mỹ; Tuy nhiên, nó đang phải đối mặt với rất nhiều sự cạnh tranh trên thị trường từ các nền tảng khác khi nó phơi bày những người dùng khác nhau với XRP bản địa Ripple. Các Bitfinex chính giao dịch cặp XRP là so với đồng đôla Mỹ, nhưng đây không phải là tất cả vì họ có thể cung cấp một giao dịch BTC ở giai đoạn đặc biệt này.

Khi chúng ta nhìn vào đồng tiền fiat, họ đã đóng một vai trò quan trọng trong thị trường mật mã, và Bitfinex đã có thể cung cấp chính xác điều này.

Bithumb

Việc trao đổi mới nhất của Hàn Quốc đã tạo được dấu ấn của họ trên thị trường mật mã, và Bithumb đã trở thành một trong những nhà lãnh đạo ngành trong lĩnh vực này, và điều này là nhờ vào cặp giao dịch KRW. Ngoài ra, nó là nhà cung cấp thị trường duy nhất cho những người đam mê XRP, và điều tốt là nó có thể tạo ra khối lượng đủ mà đã có thể giữ cho nền tảng trong năm đầu.

Bitbank

Bitbank là một sự trao đổi của Nhật Bản không tạo ra tiếng vang cần thiết trong truyền thông, nhưng nó đã rất thành công trong lĩnh vực giao dịch, đây là khi nói đến giao dịch XRP. Thật không may, nó chỉ cung cấp một giao dịch JPY cho tài sản tại thời điểm này, nhưng nó là một cổng tiền tệ fiat rất quan trọng mà người dùng sẽ cần phải nhận được thông báo về. Nhật Bản đã chứng minh là một thị trường nổi bật cho XRP và tiền điện tử trên thị trường.

Upbit

Cuộc cạnh tranh tồn tại trong các sàn giao dịch của Hàn Quốc đã bắt đầu tăng kể từ khi Upbit bắt đầu đạt được bước tiến hiện tại của nó. Việc trao đổi đã trở nên rất thành công khi nhìn vào giao dịch XRP. Lý do là nó có thể ghép nối với các tài sản Ripple thoải mái chống lại BTC, Won Hàn Quốc, USDT và ETH. Có bốn tùy chọn có sẵn này mang lại lợi ích cho người dùng.

Binance

Mỗi đồng tiền crypto mà bạn tìm thấy trên thị trường có thể được mua, giao dịch và bán trên Binance rất dễ dàng. Và XRP không là ngoại lệ khi nói đến vấn đề này. Binance có thể cung cấp các cặp giao dịch BTC, USDT, BNB và ETH có thể được sử dụng cho nội dung Ripple gốc. Tất cả các thị trường này đã có thể đóng góp vào khối lượng tổng thể của nền tảng này, nhưng từ những thị trường này, nó là USDT phổ biến nhất.

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới