2018-11-09 08:03:01

Thị trường tiền điện tử có một sự sụt giảm dễ dàng nhìn thấy qua vùng đỏ rực

Theo dữ liệu từ Coin360

Trong khi vào đầu tuần, Bitcoin ( BTC ) chủ yếu là màu xanh lá cây, tăng gần 2% vào ngày thứ Hai, ngày 5 tháng 11, hôm nay đồng tiền lớn đang dao động quanh mức 0, chủ yếu nằm trong sắc đỏ và giao dịch quanh mức $ 6.450 của thời gian báo chí.

Ethereum ( ETH ) cũng giảm khoảng 2% trong ngày, được giao dịch nhẹ hơn $ 213 so với thời gian báo chí. Đồng tiền đang thấy sự ổn định sau khi nó lấy lại vị trí thứ hai, bỏ qua Ripple ( XRP ) bằng cách viết hoa thị trường .

Ripple ( XRP ), lần lượt, hiện đang giao dịch ở mức 0,50 đô la, giảm tới 5,6 phần trăm trong ngày tính theo thời gian báo chí. Theo bảng xếp hạng hàng tuần của nó , đồng tiền đã đạt đỉnh điểm vào thứ Ba, ngày 6 tháng 11, khi đồng xu tạm thời vượt qua Ethereum là altcoin lớn thứ hai .

18 trong số 20 đồng tiền điện tử chính có màu đỏ, với Bitcoin Cash ( BCH ), Ripple ( XRP ) và NEM ( XEM ) thấy mức giảm mạnh nhất trong 24 giờ qua theo CoinMarketCap . BCH đã mất đi 4,8% đặc biệt sau gần một tuần tăng trưởng sau khi chiếc nĩa cứng sắp tới của nó , được hỗ trợ bởi Binancetrao đổi mật mã lớn . Tính đến thời điểm báo chí, đồng tiền được giao dịch ở mức $ 589.

Dash ( DASH ) là mật mã duy nhất có mức tăng trưởng nhẹ trong số 20 đồng tiền hàng đầu, lên tới 1% trong ngày và giao dịch ở mức 167 đô la vào thời điểm viết bài báo.

 

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới