2018-09-13 05:53:56

Thị trường Crypto giảm từ 239 tỷ USD xuống còn 186 tỷ USD trong 1 tuần

Cập nhật thị trường Crypto: Ngành tiền tệ kỹ thuật số mất 40 tỷ đồng trong vòng 5 ngày

Chỉ một tuần trước, các nhà đầu tư đã bắt đầu nghĩ rằng Bitcoin lại một lần nữa trên con đường của mình để thực hiện một sự thúc đẩy thị trường mạnh mẽ, thậm chí chạm mức tối đa tương đối là $ 7400 chủ nhật tuần trước. Tuy nhiên, kể từ đó cuộc chiến bán tháo đẫm máu đã xảy ra sau đó đã để lại cho gần như tất cả mười đồng tiền hàng đầu trên thị trường thương tích.

Ví dụ, Bitcoin không phải là người duy nhất bị ảnh hưởng bởi áp lực giảm giá khổng lồ đã nhấn chìm thị trường tài sản số trong tuần qua, những người chơi hàng đầu khác bao gồm Ethereum, Cardano, XRP, EOS, Tether đã phải chịu số phận tương tự và đã thấy giảm đáng kể giá trị thương mại của họ.

Giám đốc điều hành Coinbase vẫn lạc quan

Trong khi các nhà phân tích thị trường như Mike McGlone đã giữ vững quan niệm rằng các đồng tiền như BTC, ETH sẽ tiếp tục xu hướng giảm, thậm chí đi xa như nói rằng “Ether sẽ có khả năng chạm mức giá 155 đô la vào cuối năm nay ”, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, vẫn rất lạc quan về sự tăng trưởng của thị trường tiền tệ kỹ thuật số.

Trong một cuộc phỏng vấn với TechCrunch, Armstrong được ghi nhận là nhờ sự tăng trưởng tổng thể của thị trường mã thông báo kỹ thuật số, anh thấy sự xuất hiện của các ứng dụng và công nghệ dựa trên blockchain mới hơn sẽ thấy nhiều hơn:

“1 tỷ người vào không gian thị trường đang phát triển này trong vòng năm năm tới".

Nguyên nhân gây ra sự suy thoái đột ngột này là gì?

Ngoài Vitalik Buterin , đồng sáng lập Ethereum, nói rằng lĩnh vực blockchain đang gần với 'trần' kinh tế của mình, ông cũng nói rằng các nhà đầu tư không còn hy vọng một sự bùng nổ thị trường như bùng nổ trước đó vào cuối năm ngoái.

 

Khơi dậy thêm về vấn đề này, Buterin bổ sung:

“Nếu bạn nói chuyện với một người có học thức trung bình vào thời điểm này, họ có thể đã nghe nói về blockchain ít nhất một lần. Không còn cơ hội tăng thêm 1.000 lần nữa trong bất cứ thứ gì trong không gian nữa. ”

Tương tự, SEC của Mỹ cũng thông báo ngày hôm qua rằng nó đã đình chỉ giao dịch của hai chứng khoán liên quan đến mật mã riêng biệt - trích dẫn các vấn đề liên quan đến sự nhầm lẫn của nhà đầu tư là nguyên nhân chính. Lệnh cấm tạm thời được thiết lập cho đến ngày 20 của tháng này, nhưng tác động của việc đình chỉ đã bắt đầu trở nên rõ ràng.

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới