2018-09-29 04:20:06

Thanh toán Wirex ra mắt Iban cho người dùng Tây Ban Nha và Pháp, tăng gấp đôi giới hạn tài khoản

Hôm qua, Wirex đã thông báo họ đã giới thiệu số tài khoản ngân hàng quốc tế (Iban) trên tài khoản Euro của mình cho khách hàng ở Tây Ban Nha và Pháp. Công ty ví bitcoin và tiền điện tử này cũng tăng gấp đôi ngưỡng tài khoản cho người dùng trong Khu vực kinh tế châu Âu 31 thành viên (EEA) từ $ 18,560 đến $ 20,000, nghĩa là khách hàng có thể ghi có nhiều tài khoản của họ.

 

Cordx , một công ty thanh toán thẻ Visa dựa trên mật mã ở Luân Đôn  , cho biết vào ngày 28 tháng 9 rằng họ đã tăng giới hạn tài trợ cho chủ tài khoản trong EEA lên £ 15, 000, € 16,000 và $ 20,000. Một Iban, một chức năng cho phép thanh toán qua biên giới cho công dân của Liên minh châu Âu (EU) và các nơi khác trên thế giới, đã được giới thiệu cho người dùng ở Tây Ban Nha và Pháp.

Kết quả hình ảnh cho iban

 

Iban là một danh sách dài các ký tự chữ và số, ghi lại một loạt dữ liệu quan trọng, bao gồm mã quốc gia, số kiểm tra và số tài khoản ngân hàng nội địa, cần thiết khi thực hiện thanh toán quốc tế. Ibans lần đầu tiên được EU sử dụng hai thập kỷ trước để giúp làm mịn các khoản thanh toán xuyên biên giới trong khối kinh tế, nhưng hiện đã mở rộng tới khoảng 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Wirex, có 900.000 khách hàng vào cuối năm 2017, cho biết họ đã thấy sự gia tăng nhu cầu về sản phẩm của mình, đòi hỏi 100% chi tiêu giới hạn tài khoản, nhưng không cung cấp thêm chi tiết. Công ty dự báo nhu cầu về thẻ Visa, cho phép thanh toán bằng bitcoin và tiền tệ thông thường, để tiếp tục công ty.

Thanh toán Platform Wirex ra mắt Iban cho người dùng Tây Ban Nha và Pháp, Tăng gấp đôi giới hạn tài khoản

"Các bước gần đây của chúng tôi hướng tới việc cung cấp một dịch vụ được sắp xếp hợp lý hơn và toàn diện được phản ánh trong bản cập nhật giới hạn tài khoản và IBAN", công ty cho biết.

Wirex báo cáo một vài tuần trước đây nó sẽ được mở rộng hoạt động đến Canada sau khi nó có một Fintrac và đăng ký kinh doanh dịch vụ tiền trong nước. Động thái này sẽ cung cấp cho Wirex quyền truy cập vào hơn 600 máy ATM bitcoin của Canada, tập trung lớn thứ hai thế giới của các máy rút tiền mặt sau Mỹ.

 

 

 

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới