2018-11-15 03:23:07

Stellar (XLM) “lật đổ” EOS trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ năm và không một dấu hiệu chậm lại

Điều này có thể được nhìn thấy trong bảng xếp hạng của CoinMarketCap. Stellar hiện có vốn hóa thị trường hơn 5 tỷ đô la và mỗi mã thông báo XLM có thể được mua với giá 0,26 đô la. Thay vào đó, EOS có giá trị vốn hóa thị trường là 4,85 tỷ đô la và mỗi đồng xu có thể được mua với giá 5,36 đô la.

Có một số điều cho phép Stellar phát triển và gia tăng sự hiện diện của nó trong thị trường tiền điện tử. Coinbase đã thông báo cách đây vài tháng rằng họ đã khám phá các loại tiền ảo khác nhau. Stellar Lumens là một trong những tài sản kỹ thuật số được đề cập bởi công ty.

Đồng thời, gần đây Stellar đã bắt đầu một chiến dịch giveaway với nhà cung cấp ví tiền mật mã Blockchain. Quà tặng trị giá 125 triệu đô la.

Peter Smith, Giám đốc điều hành của Blockchain, đã nhận xét:

“Chúng tôi đã chia sẻ suy nghĩ của mình về cách Blockchain Airdrops là một cách tuyệt vời cho những người tạo mật mã để thúc đẩy phân cấp và chấp nhận cho các mạng mới. Chúng tôi nghĩ rằng chúng cũng tuyệt vời cho người dùng mật mã. […] Chúng tôi bắt đầu với Stellar vì mạng của nó được xây dựng cho khả năng mở rộng. ”

Hơn nữa, EOS đã mất vị thế của mình do một số vấn đề với cơ cấu và chính sách quản trị của nó. Ngoài ra, EOS gặp phải một số tranh cãi sau khi các đại lý có quyền đảo ngược các giao dịch đã được xác nhận trên mạng. Điều này đã dẫn đến những lời chỉ trích về đạo đức của giao thức và cách họ quản lý các quyết định của mạng.

 

Sự quan tâm ngày càng tăng của Stellar cũng đã phát triển trong các nền tảng giao dịch khác nhau như Binance. Trong một thời gian, XLM đã đăng ký khối lượng giao dịch cao hơn XRP một đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho XLM. Hơn nữa, XRP cũng là đồng tiền ảo lớn thứ ba về vốn hóa thị trường với 21 tỷ đô la. Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) nằm trên XRP. Tuy nhiên, Ethereum chỉ có một vài triệu đô la nhiều hơn XRP.

Trong tương lai, cộng đồng XLM có thể tiếp tục đẩy giá của nó lên. Nếu Coinbase cuối cùng liệt kê tiền ảo này, giá có thể tăng thêm nữa. Về mặt BTC, Stellar vẫn ổn định trong năm nay. So với đô la Mỹ, trong tháng 11, tiền ảo tăng 27%, từ 0,22 đô la lên 0,28 đô la.

Tuy nhiên, trong 24 giờ qua, Stellar Lumens mất 2,63% giá của nó.

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới