2018-06-21 01:19:50

Người sáng lập Google là một Crypto Miner, Elon Musk bị ấn tượng bởi Scambots

Trong bản Tóm tắt Bitcoin của ngày hôm nay, chúng tôi đề cập đến lý do tại sao người sáng lập Google - Sergey Brin đã trở thành một thợ mỏ tiền điện tử và tại sao Elon Musk lại bị ấn tượng bởi các crypto scambots trên Twitter. 

Người sáng lập Google là một thợ mỏ tiền điện tử

Sergey Brin, một trong hai người sáng lập Google và là chủ tịch hiện tại của công ty Alphabet, đã tham gia hội nghị blockchain ở Morocco cách đây vài ngày và tiết lộ rằng anh ta là một crypto miner. Với giá trị tài sản hơn 50 tỷ đô la, Brin không cần thêm thu nhập, nhưng anh bắt đầu đào để tiếp tục hiểu biết về công nghệ mà con trai ông đang theo đuổi và bị lôi kéo. “Một hay hai năm trước, con trai tôi khăng khăng đòi chúng tôi cần một máy tính chơi game,” Brin nói. “Tôi đã nói với nó "Nếu chúng ta có một PC chơi game, chúng ta phải khai thác tiền điện tử". Vì vậy, chúng tôi có một thợ mỏ ethereum ở đó và chúng tôi đã kiếm được vài coin và đô la kể từ đó. ”Anh ấy nói thêm:“ Điều đó chắc chắn khiến tôi quan tâm và tôi bắt đầu nghiên cứu công nghệ đằng sau nó và thấy nó hấp dẫn. ”

Elon Musk ấn tượng bởi Scambots


Người sáng lập Tesla và Spacex, Elon Musk, biết cách nhận diện công nghệ tuyệt vời khi nhìn thấy nó. Twitter bị lây nhiễm bởi những trò gian lận tự động trả lời tin nhắn với lời hứa về quà tặng. Musk đã để ý đến điều này và anh ta dường như bị ấn tượng với những kẻ lừa đảo. Anh ta nói: “Tôi muốn biết ai đang điều hành các Etherium (sic) scambots! Mad skillz… ”Những thiên tài đằng sau những thứ này có thể muốn liên lạc với Musk để tìm cách đưa con người đến sao Hỏa, phát triển một chiếc xe tự lái, hoặc thậm chí ngăn chặn việc tiếp quản AI của Trái Đất. Nghe có vẻ khó khăn hơn là lấy tiền từ kẻ ngu, phải không?

100 triệu đô la cho Blockchain Startups ở Israel

Israel có thể không phải là môi trường mà tiền điện tử được chào đón nhất, nhưng thu hút vốn đầu tư mạo hiểm. Benson Oak, một ngân hàng đầu tư đã quyên góp được hơn 5 tỷ USD cho các công ty công nghệ trẻ như AVG, và thông báo họ nhận được cam kết lợi nhuận 25 triệu USD cho một quỹ đầu tư 100 triệu USD. Benson Oak Ventures được cho là tập trung vào các công ty khởi nghiệp của Israel, tập trung vào các công nghệ blockchain. Đối tác quản lý Robert Cohen nói: “Tôi tin rằng có những doanh nhân lớn ở Israel đang dẫn đầu các nền tảng của tương lai, với việc tạo ra và sử dụng công nghệ blockchain. Tôi chuyển đến Israel sáu năm trước, và với niềm đam mê xây dựng các công ty, tôi đã thành lập Benson Oak Ventures làm nền tảng mới để cung cấp vốn tài chính và hoạt động cho các doanh nhân giỏi nhất Israel và trên toàn thế giới. ”

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới