2018-06-21 01:19:50

5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới

Xiaomi Ra Mắt


Khi tỷ phú Chủ tịch Lei Jun đình công chiếc cồng ngày thứ Hai tại Hồng Kông, ông sẽ mở ra thị trường công cộng một công ty đắt gấp đôi Apple Inc., vốn đang phát triển như một trò chơi internet tăng trưởng cao ngang bằng với Facebook Inc. khoảng 50 tỷ đô la, Xiaomi sẽ trở thành nhà sản xuất thiết bị di động lớn thứ ba trên thế giới, một công cụ mang tiêu chuẩn cho các tập đoàn Trung Quốc tìm cách trở thành những người chơi toàn cầu và các nhà lãnh đạo về công nghệ. Các nhà đầu tư tổ chức đã thấy giá thầu trên thị trường màu xám 11% thấp hơn giá chào bán công khai ban đầu, sau khi IPO của Xiaomi xuất hiện ở mức thấp nhất trong phạm vi thị trường. Nếu mức độ đó nắm giữ trong quá trình giao dịch thực sự, nó có thể có tác động lạnh trên một loạt các tập đoàn công nghệ quan tâm đến việc huy động vốn trong năm nay để thúc đẩy tham vọng của họ, từ Meituan Dianping đến Tencent Music. Tuy nhiên, dài hạn hơn, dấu chân toàn cầu mở rộng của Xiaomi có thể giúp nó phát triển thành định giá của nó.

Thư Ký Brexit Từ Chức


David Davis, thư ký Brexit của Vương quốc Anh, đã từ chức vào Chủ Nhật. Thủ tướng Theresa May đã tìm cách ràng buộc các nhà phê bình nội bộ ủng hộ công khai chính sách Brexit của mình, gửi các bộ trưởng ra báo cáo trên báo và trên sóng phát thanh, vì các đối thủ trên cả hai bên bắt đầu chỉ ra những thiếu sót với các đề xuất của bà. Trong số những tên ủng hộ Brexit lớn nhất trong Nội các, Bộ trưởng Thương mại Liam Fox đã đặt tên mình cho một bài báo ủng hộ kế hoạch này, và Bộ trưởng Môi trường Michael Gove đã bảo vệ thỏa thuận trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình. Ngoại trưởng Boris Johnson trong khi để cho nó được biết rằng ông dự định ở lại trong Nội các vì ông cảm thấy đây sẽ là nền tảng tốt nhất để từ đó chiến đấu nhằm làm dịu vị trí của chính phủ hơn nữa. Có thể sẽ nói những nghi ngờ trong Đảng Bảo thủ hôm thứ Hai rằng sự chỉ trích của họ về chiến lược Brexit của cô là "sai", và họ nên đi sau kế hoạch của cô.

Tuần Trước


Tổng thống Donald Trump tham dự hội nghị thượng đỉnh NATO tại Brussels, sau đó thăm Vương quốc Anh để gặp Nữ hoàng Elizabeth II và Thủ tướng Theresa May; Allen & Co. tổ chức cuộc nhập thất hàng năm tại Sun Valley; Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan tuyên thệ nhậm chức; và lạm phát của Mỹ có thể tăng tốc trong tháng 6, củng cố triển vọng của FED về tăng lãi suất dần dần, dự án kinh tế. JPMorgan Chase, Wells Fargo & Co. và Citigroup bắt đầu mùa thu nhập ngân hàng của Hoa Kỳ. Công ty truyền thông Mexico Grupo Televisa, nhà sản xuất nước giải khát PepsiCo, WD-40, Tập đoàn Ocado, nhà điều hành trung tâm mua sắm Nhật Bản Izumi Co., và hãng phần mềm Infosys của Ấn Độ cũng được thiết lập để phát hành thu nhập.

Lời Nhắc Của Bắc Triều Tiên


Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã tới Bình Nhưỡng để đưa Kim Jong Un từ bỏ vũ khí hạt nhân của mình. Ông đã để lại một lời nhắc nhở gay gắt rằng nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên hy vọng điều gì đó đổi lại. Trong khi tổng thống Donald Trump nói về các cuộc đàm phán hạt nhân tổng cộng 27 giờ của ông tại thủ đô Bắc Triều Tiên là "hiệu quả", chế độ gọi là chuyến thăm "hối hận" Không sớm hơn Pompeo rời khi phương tiện truyền thông của Kim xuất bản một tuyên bố nói rằng của Mỹ “ nhu cầu đơn phương và xã hội đen để làm mất hạt nhân ”có nguy cơ tăng cường quan hệ ít hơn một tháng sau khi Trump và Kim bắt tay tại Singapore.

Trade Watch

Bức ảnh đầu tiên của cuộc chiến tranh thương mại Mỹ-Trung đã diễn ra mà không có nhiều phản ứng từ các nhà đầu tư. Sự bình tĩnh có thể ngắn ngủi. Trong nhiều tháng, các thị trường tài chính đã được giằng co cho Tổng thống Donald Trump để theo đuổi với các mối đe dọa thuế quan chống lại Trung Quốc. Vì vậy, nó đã đến như rất ít ngạc nhiên khi Hoa Kỳ thực hiện nhiệm vụ trên 34 tỷ đô la nhập khẩu của Trung Quốc vào thứ Sáu, theo kế hoạch, và Bắc Kinh trả thù tương ứng. Chính quyền Trump hiện đang xem xét một vòng thuế quan khác với 16 tỷ đô la hàng hóa Trung Quốc. Nếu Hoa Kỳ chấm dứt thuế nhập khẩu 50 tỷ đô la và Trung Quốc cũng vậy, mức tăng đối với nền kinh tế của cả hai nước sẽ là khiêm tốn, các dự án kinh tế của Bloomberg. Tuy nhiên, Trump cho biết tuần trước rằng ông có thể mở rộng thuế quan cho hơn 500 tỷ đô la trong hàng hóa Trung Quốc, về cơ bản bao gồm tất cả hàng nhập khẩu từ các quốc gia châu Á vào Hoa Kỳ.

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới