2018-09-09 04:14:41

Những ích lợi của Bitcoin từ các chuyên gia

Không có khoản bồi hoàn

Lợi ích này dành cho người bán chứ không phải người tiêu dùng. Người bán thường đối phó với vấn đề bồi hoàn, ít nhất là khi nói đến thẻ tín dụng. Khách hàng không hài lòng có thể liên hệ với công ty thẻ tín dụng của họ và yêu cầu giao dịch được hoàn lại. Kết quả là, công ty sẽ "tính phí lại" tài khoản - có nghĩa là, tiền sẽ quay trở lại tài khoản người tiêu dùng và được phát hành từ các thương gia.

Khi nói đến bitcoin, đây không còn là vấn đề. Giao dịch bitcoin là không thể đảo ngược, do đó không có khoản bồi hoàn nào để đối mặt.

Không “dấu vết”   

Khác với thanh toán bằng thẻ tín dụng, giao dịch bitcoin không để lại dấu vết có thể bị truy tìm. Thương nhân có thể mua hoặc bổ sung bitcoin vào việc kinh doanh của họ và không phải lo lắng về bằng chứng về địa chỉ hoặc nhận dạng cho mục đích xác minh, làm cho nó trở thành một hệ thống chính.

Tăng giá trị

Mặc dù giá trị của bitcoin đã biến động mạnh trong vài tuần qua, giá trị tổng thể của nó dường như tăng lên. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là người đầu tư cần phải xác định khả năng tồn tại của bitcoin trong ngắn hạn và dài hạn cũng như nhu cầu đầu tư của mình.

Giao dịch nhanh và giá rẻ

Phí chuyển khoản của Bitcoin khá thấp, đặc biệt là so với các giao dịch thanh toán bằng tín dụng và thẻ ghi nợ. Các chuyên gia ước tính rằng chi phí để chuyển bitcoin từ tài khoản này sang tài khoản khác là 0,005 BTC. Tỷ lệ thấp, khi so sánh với các giao dịch thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, làm cho bitcoin trở thành lựa chọn thuận lợi hơn cho các giao dịch.

Xác nhận nhanh

Cuối cùng, các giao dịch bitcoin có thể được xác nhận trong vòng một hoặc hai giờ, nhanh hơn so với quy trình kéo dài cần thiết để chuyển khoản. Khi nói đến chuyển khoản ngân hàng, quá trình này có thể mất từ ​​hai đến bảy ngày.

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới