2018-09-12 02:00:49

Nhà đầu tư Crypto có thể sẽ mất tiền tiết kiệm của mình sau khi thị trường tiền điện tử suy giảm

Sean Russell, một nhà đầu tư tiền điện tử đã mất tiền tiết kiệm của mình sau khi bước vào thị trường tiền điện tử. Ông Russell không sử dụng để đầu tư vào thị trường chứng khoán. Thật vậy, anh ta có rất ít kinh nghiệm về nó. Nhưng vào tháng 11 năm 2017, anh quyết định bước vào thế giới này và đầu tư 120.000 đô la vào Bitcoin (BTC).

Tháng 11 là tháng khi thị trường tiền điện tử bắt đầu tăng điểm. 120.000 đô la của anh đột nhiên là 500.000 đô la, khá đáng để tâm.

Ông nhận xét về thị trường tăng trưởng :

“Tôi nghĩ có một buổi sáng mà tôi tỉnh dậy, nơi tôi kiếm được khoảng 12.000 bảng Anh (15.600 đô la) vào một buổi sáng trong khoản đầu tư của tôi và nó cứ tiếp tục. Tôi đã nghĩ, wow, đó là khoản thế chấp đã trả, đó là những ngày nghỉ mà tôi luôn mơ ước. ”

Nhưng giấc mơ của anh không kéo dài lâu. Russell hoạt động như một nhà phát triển bất động sản ở Vương quốc Anh (Anh), mua và bán nhà sau khi sửa chữa chúng. Khi ông đầu tư vào thị trường mật mã, Bitcoin đã đạt 20.000 đô la vào tháng 12. Tuy nhiên, bây giờ, tiền ảo nổi tiếng đang được giao dịch gần $ 6,300 đô la.

Để giảm thiểu thiệt hại, anh quyết định đầu tư vào các loại tiền tệ ảo khác như Ethereum (ETH), hoặc XRP. Tuy nhiên, chiến lược chỉ tồi tệ hơn. Ông mất 96% khoản đầu tư ban đầu của mình.

Thật vậy, kể từ khi tất cả thời gian của nó cao, XRP mất hơn 90% giá trị của nó. Bitcoin, thay vào đó, đã mất hơn 70%.

Tuy nhiên, Russell không phải là nhà đầu tư duy nhất bị mất số tiền quan trọng như vậy khi giao dịch tiền ảo. Mọi người bước vào không gian, bao gồm các nhà đầu tư bán lẻ, sinh viên và thậm chí cả các bà nội trợ. Các phương tiện truyền thông đóng một vai trò quan trọng trong việc làm sai lệch khán giả. Họ nói rằng việc mua tiền ảo là một cơ hội duy nhất ... nhưng hầu hết các nhà đầu tư đã mua ở đầu thị trường.

Tuần trước, giá tiền điện tử giảm mạnh hơn nữa sau khi những tin đồn liên quan đến Goldman Sachs giảm kế hoạch tung ra một bàn giao dịch tiền điện tử .

Tuy nhiên, ngân hàng đầu tư giải thích rằng họ đã không đưa ra quyết định như vậy và rằng những báo cáo này là 'tin giả'. Rõ ràng, cộng đồng tiền điện tử rất vui mừng về nó, nhưng những phát triển này thường mất nhiều thời gian để chuẩn bị,

Ngoài ra, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã chặn một số đề xuất liên quan đến các quỹ giao dịch hối đoái (ETF).

Bất chấp sự mất mát của Russell, anh vẫn ở trong thị trường tiền điện tử.

"Tôi phải hy vọng về một cái gì đó," ông nói. "Tôi cần phải giữ cho tâm trí của tôi bị chiếm đóng, bởi vì khi tôi chỉ tập trung vào số tiền tôi bị mất, nó phá hủy tôi về mặt tinh thần và tình cảm."

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới