2018-09-07 06:57:28

Nên hay không nên đầu tư vào Bitcoin? Và khi nào là thời điểm tốt nhất để mua tiền điện tử?

Cho đến bây giờ mọi người đều biết có nhiều yếu tố và con số đi vào việc xây dựng một tương lai chính xác của bitcoin và tính tài chính của nó, cho phép một mình trong số hàng nghìn con khác - nhưng người ta chắc chắn dám nói được sự lạc quan tổng thể và nằm trong vùng đất khi nói đến bitcoin và tương lai 1-3-5-10 năm và xa hơn nữa.

Khi bitcoin bắt đầu sử dụng phương tiện truyền thông và bảo hiểm chính thống kéo dài một năm, tất cả mọi người nhớ lại sự khởi đầu của năm cho Bitcoin trở lại vào tháng 1 năm 2017 khi nó lơ lửng khoảng 1.000 đô la lần đầu tiên trong năm, và nó  tăng nhanh chóng lên 1.300 đô la.

Bởi vì đó là Bitcoin thấp nhất kể từ đó.

Nó nhanh chóng vượt qua mức 1000 đô la  và không có dấu hiệu chậm lại khi nó vượt mốc 2.000 đô la vào giữa tháng Năm và không giảm lại mức đó. Sau đó, chúng ta thấy giá Bitcoin tháng 8 năm 2017 vượt qua mốc 3.000 đô la và từ đó vẫn chưa thấp hơn. Gần đây đã tăng lên ngưỡng hơn 7.000 đô.

Tại sao đầu tư vào bitcoin có thể sẽ là một “nước cờ” thông minh?

thời gian tốt nhất để mua bitcoin

Trước khi chúng ta bắt đầu, chúng ta hãy làm rõ một số điều quan trọng. Bitcoin không phải là công ty hoặc cổ phiếu; đó là một loại tiền ảo. Nếu bạn vẫn chưa có cái nhìn rõ ràng về bitcoin, có rất nhiều video trực tuyến và các bài viết trên trang web của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một lời giải thích rõ ràng.

Vậy đầu tư vào đồng tiền điện tử này nghĩa là như thế nào?

Có nhiều cách để đầu tư vào bitcoin: Bạn có thể giữ tiền xu dài hạn hoặc bỏ tiền vào các công ty liên quan đến Bitcoin như “thợ mỏ”? Hay bạn đang tìm kiếm giao dịch trong ngày và kiếm tiền trên những thăng trầm của thị trường?

Không thiếu ý tưởng để đầu tư, nhưng chiến lược phổ biến nhất vẫn là mua nó và hy vọng nó tăng giá. Nếu bạn làm theo thực hành này thì bạn sẽ cần phải quyết định cho mình khi nào là thời điểm tốt nhất để tham gia thị trường và chuẩn bị để vượt qua những thăng trầm.

Ý tưởng nào tốt hơn: sử dụng Bitcoin vào năm 2018 hay chờ đợi?

Câu trả lời chân thành ở đây là "tại sao không phải cả hai". Tại sao không mua bitcoin ngày hôm nay, và chờ đợi nó.  Dưới đây là một vài điểm bổ sung để giúp bạn bắt đầu với việc mua và giữ bitcoin:

Bạn không bao giờ nên đầu tư nhiều hơn bạn sẵn sàng mất. Điều này là do Bitcoin là một khoản đầu tư đặc biệt rủi ro và giá của nó có thể hạ xuống bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, sau khi bạn mua Bitcoin của mình, hãy đảm bảo rằng bạn di chuyển chúng vào một trong ví cá nhân của bạn và không bao giờ để chúng lên trên sàn giao dịch.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào Bitcoin?

Bây giờ bạn đã có ý tưởng rõ ràng về các loại chiến lược có sẵn cho bạn, bao gồm các chiến lược để tránh xa (HYIP), câu hỏi tiếp theo cần xem xét là khi vào thị trường, có thể được trả lời dễ dàng: mua Bitcoin khi nó có giá thấp hơn hiệu suất lịch sử trung bình của nó. Nhiều trang web cung cấp biểu đồ "di chuyển trung bình" sẽ hiển thị các mục nhập và thoát hoàn hảo cho thị trường.

Mặc dù mua dưới mức trung bình có thể hoạt động tốt nếu bạn có thể dành thời gian cho thị trường, không ai biết mật mã hoặc bitcoin sẽ làm gì vào ngày mai, hoặc thậm chí trong giờ tiếp theo. Không giống như cổ phiếu, trái phiếu, hoặc mua fiat, tiền điện tử là rất dễ bay hơi , nhiều hơn so với đầu tư truyền thống. Điều này có thể vừa tốt vừa xấu: một mặt, bạn có thể tạo ra một số lợi nhuận nhanh chóng và dễ dàng vào một ngày tốt, nhưng bạn cũng có thể mất toàn bộ khoản đầu tư của mình trong lần tiếp theo.

Vì vậy, mua dip, nhưng không mong đợi dự đoán của bạn sẽ được chính xác tất cả các thời gian. Đây là lý do tại sao nhiều thương nhân sử dụng các công cụ như giới hạn và lệnh bán để phòng hộ chống lại rủi ro rất thực tế mà dự đoán của họ có thể bị mất và mất một số tiền đáng kể.

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới