2018-11-10 04:05:29

Lời cảnh báo từ EOS RIO về phiên bản Waller Crypto giả mới đến người dùng

Một bài đăng mới trên Twitter từ EOS Rio cho thấy rằng người tiêu dùng và nhà đầu tư cần bắt đầu xem xét những gì họ tải về điện thoại. Bài đăng có nội dung “Có ứng dụng SimplEOS giả trên Google Play! Chúng tôi đã thực hiện các biện pháp bảo mật để gỡ xuống! Hãy giúp chúng tôi truyền bá thông tin để tránh người dùng bị tấn công! Cách an toàn để tải xuống SimplEOS của bạn là đây.”

Theo The Block, EOS Rio là một nhóm các nhà phát triển Braxin cho EOS và gần đây họ đã tìm thấy một người dùng khác tạo phiên bản ứng dụng giả mạo, một chương trình ví tiền điện tử. Mặc dù nó nói rằng nó được tạo ra bởi EOSRIO, chính EOS RIO đã xuất bản một tuyên bố để cảnh báo người tiêu dùng rằng ứng dụng chính thức của họ chưa được cung cấp trên cửa hàng Play.

Kết quả hình ảnh cho RIO EOS

 

Không có bất kỳ thống kê rõ ràng nào về số lượng người dùng đã tải xuống ứng dụng giả mạo, mặc dù có vẻ như Google Pay đã xóa nó khỏi phiên bản tiếng Hà Lan của cửa hàng. Cho đến nay, công ty nói rằng họ đã thực hiện hành động để gỡ bỏ ứng dụng hoàn toàn khỏi Google Play. Hy vọng rằng, đủ người dùng xem thông tin này để tránh tải xuống hoặc xóa nó khỏi điện thoại thông minh của họ kịp thời.

Thông thường, những người sáng tạo ứng dụng ví giả tạo ra chúng với ý định đánh cắp thông tin đăng nhập của người dùng để ăn cắp tài sản mật mã của họ . Phần mềm độc hại thường được sử dụng trong mã hóa, đảm bảo rằng họ có thể nâng mọi thứ từ một lần đăng nhập duy nhất, bao gồm tên người dùng, mật khẩu và khóa cá nhân của chủ sở hữu ví.

Một tình huống tương tự xảy ra với Hodgetwins, một cặp nhân vật YouTube mà trải qua một mất $ 8,000 của họ cryptocurrency thông qua một ví EOS từ App Store của Apple. Ứng dụng này cuối cùng đã bị xóa khỏi App Store mà không có nhiều sự phô trương hoặc lời khuyên dành cho người dùng, sau một video rất phổ biến từ các vloggers.

Bất kỳ ai muốn giữ an toàn cho thiết bị của họ nên đặc biệt dựa vào phần mềm từ một nguồn đáng tin cậy, như trang web chính thức của ví tiền điện tử.

 

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới