2018-08-02 02:40:06

Giá tiền ảo giảm; Sàn Binance thâu tóm thành công Trust Wallet

Giá tiền ảo tiếp tục giảm vào thứ Tư sau khi chạm mức thấp nhất trong một tuần của phiên trước. Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai về khối lượng giao dịch, đã công bố việc mua lại Trust Wallet vào thứ ba.

Bitcoin đã giảm 7,72% trong 24 giờ qua xuống còn 7.538 USD lúc 1:02 AM ET (05:02 GMT) trên sàn giao dịch Bitifinex.

Đồng Ethereum cũng giảm 9,42% xuống 415,52 USD trên sàn giao dịch Bitifinex.

Đồng Ripple giảm 2,3% xuống 0,4301 USD trên sàn giao dịch Poloinex, trong khi Litecoin giao dịch ở mức 77,30 USD, giảm 6,02% trong 24 giờ qua.

Binance cho biết hôm thứ Ba rằng đã mua lại Trust Wallet, một chiếc ví di động được thành lập vào năm 2017, hỗ trợ giao dịch đồng Ethereum và hơn 20.000 mã thông báo dựa trên Ethereum khác nhau. Việc hợp nhất một số tiền không tiết lộ được dự kiến ​​sẽ cải thiện các dịch vụ và sự an toàn của Binance cho người dùng, theo một số nhà phân tích.

Người sáng lập hãng tin Trust Viktor Radchenko nói rằng công ty có kế hoạch cũng hỗ trợ cho các blockchains khác bao gồm Bitcoin trong tương lai.

Trong một tin tức khác, Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã thuê cựu giám đốc tuân thủ toàn cầu tại Pershing LLC, Jeff Horowitz, làm giám đốc tuân thủ chính của sàn này.

Asiff Hirji, chủ tịch Coinbase, cho biết trong một bài đăng trên blog rằng "là Coinbase - cùng với môi trường tiền điện tử nói chung - phát triển và hoàn thiện, tuân thủ quy định trên tất cả các khu vực pháp lý khác nhau trên toàn cầu sẽ rất quan trọng."

Trong khi đó, các báo cáo cho rằng niềm tin vào tiền điện tử dường như đang tăng lên ở Úc, khi chính phủ đầu tư 1,6 triệu USD vào thứ ba cho một sáng kiến ​​blockchain để thúc đẩy ngành công nghiệp sản xuất đường, được ước tính trị giá 1,2 tỷ USD trong năm 2016/17. Công nghệ sổ kế toán phân phối dự kiến ​​sẽ giảm chi phí, tăng hiệu quả và tăng tính minh bạch, theo báo cáo.

Tuy nhiên, một cuộc khảo sát từ Gallup và được ủy quyền bởi Wells Fargo (NYSE: WFC) cho thấy chỉ có 2% nhà đầu tư trong bitcoin của Mỹ và chỉ có 1% kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử trong tương lai gần.

Người đoạt giải Nobel Paul Krugman cũng hoài nghi về sự phát triển của tiền điện tử. Trong cột của ông trên tờ The New York Times hôm thứ ba, ông nói rằng "thực sự có khả năng xảy ra một sự sụp đổ hoàn toàn."

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới