2018-11-10 03:09:33

Giá Litecoin chậm lại vì sự điều chỉnh trong lãi

Biểu đồ tuần LTC / USD

 LTC/USD Price Analysis

Giống như trong phân tích giá LTC / USD trước đây của chúng tôi, chúng tôi vẫn giữ quan điểm lạc quan về cặp tỷ giá này do các nhà đầu cơ giá vẫn chưa vượt qua các ngưỡng kháng cự quan trọng. Như có thể nhìn thấy từ biểu đồ, $ 70 là một mức quan trọng và trừ khi chúng ta thấy mức tăng mạnh, khối lượng lớn vượt lên trên đường khởi phát này, chúng tôi sẽ duy trì triển vọng giảm giao dịch phá vỡ mẫu hình đầu tháng 8.

Lưu ý rằng từ biểu đồ, rõ ràng là LTC / USD đang giao dịch trong phạm vi 20 đô la với mức hỗ trợ chính là 50 đô la. Nó đã được như thế này trong bốn tháng qua sau sự mất mát tháng Tám và bây giờ mà củng cố được in ấn khi thị trường giảm xuống +75 phần trăm từ năm 2017 cao, có một tăng nghiêng.

Tuy nhiên, LTC / USD có thể hang vào nếu giá giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ $ 45- $ 50 và trong trường hợp đó, mục tiêu đầu tiên sẽ là $ 30 như được trình bày trong kế hoạch thương mại LTC / USD cuối cùng của chúng tôi.

Biểu đồ hàng ngày LTC / USD

LTC/USD Price Analysis

Đường xu hướng kháng cự chính có thể nhìn thấy trong biểu đồ hàng ngày sẽ đóng vai trò là đường khởi phát ngắn hạn của chúng tôi giả định có một đóng cửa vững chắc phía trên nó vào cuối tuần.

Hiện tại, các nhà đầu cơ giá vẫn chưa tạo đủ đà để đẩy giá lên trên mức cao nhất trong tháng 10 nhưng miễn là giá dưới 60 đô la, chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư trung lập nhận thức rằng các nhà đầu tư chịu trách nhiệm về mặt kỹ thuật như đã đề cập ở trên.

Tất cả những gì chúng tôi cần là giảm xuống dưới 50 đô la và nếu toàn bộ một thanh in bên dưới thì chúng tôi khuyên bạn nên bán với mục tiêu đầu tiên là 30 đô la và dừng ở mức 50 đô la.

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới