2018-09-11 15:42:10

Giá Bitcoin chờ đợi thời cơ di chuyển tiếp theo khi phạm vi giao dịch thu hẹp

Sự sụt giảm $ 1,000 đã chứng kiến ​​trong một khoảng thời gian 24 giờ vào giữa tuần trước đã biến thủy triều có lợi cho những con gấu. Kết quả là, tiền điện tử đang đối mặt với nguy cơ giảm tới $ 6,000 vào cuối tuần.

Trong khi đó, các nhà đầu cơ giá vẫn chưa thực hiện sức mua của họ, như được chỉ ra bởi mức giá thấp hơn quanh mức 6.400 USD. Vì vậy, có vẻ như cộng đồng nhà đầu tư được phân chia đồng đều trên các triển vọng trước mắt cho thị trường bitcoin, khiến cho tiền điện tử không có hướng.

Vào thời điểm tiết lộ, BTC đang đổi tay với giá $ 6.320 trên Bitfinex, tăng 0,5% trên cơ sở 24 giờ.

Biểu đồ hàng giờ

Nhìn vào biểu đồ hàng giờ, BTC đang bị dồn ép giữa hai đường biểu thị mức cao nhất thấp hơn và mức thấp nhất cao hơn. Theo cách nói kỹ thuật, phạm vi giá thu hẹp này được gọi là "tam giác đối xứng".

Sự sụt giảm của biên độ sẽ làm tăng thêm sự tin cậy cho sự suy giảm của xu hướng giảm trong biểu đồ đường và sự phá vỡ nêm tăng trong biểu đồ hình nến, với mức giá có khả năng giảm xuống dưới $ 6.000 (mức thấp tháng Hai).

Mặt khác, sự phá vỡ của tam giác đối xứng có thể cho phép một sự điều chỉnh mạnh hơn về phía đường trung bình động 10 ngày (MA), hiện đang nằm ở mức 6,660 USD.

Biểu đồ hàng ngày

Trên biểu đồ hàng ngày, các đường MA 5 ngày và 10 ngày đang hướng về phía nam, cho thấy một thiết lập giảm giá. Những đầu cơ giá cũng được thúc đẩy bởi một sự sụp đổ nêm tăng thấy vào ngày 05 tháng 9.

Quan điểm

  • Sự vi phạm tiếp theo của phạm vi giá hẹp trên biểu đồ hàng giờ sẽ có khả năng thiết lập giai điệu cho động thái tiếp theo trong BTC.
  • Việc phá vỡ dưới $ 6,260 (kết thúc thấp hơn của tam giác đối xứng) sẽ củng cố thiết lập kỹ thuật đã giảm và mở cửa giảm xuống mức $ 6,000 (mức thấp tháng Hai).
  • Một động thái trên $ 6,375 (cạnh trên của hình tam giác) sẽ cho phép một cuộc biểu tình điều chỉnh cho MA 10 ngày của $ 6,660, mặc dù tính bền vững của lợi nhuận đang được đặt câu hỏi.

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới