2018-11-06 01:35:16

Giá Bitcoin 5 tháng 11: Có đà tăng, kỳ vọng người mua sẽ xây dựng với mục tiêu 8.500 đô la

Phân tích giá Bitcoin (BTC)

BTC / USD Biểu đồ tuần

BTC/USD Price Analysis

 

Các sự kiện tuần trước có thể tác động đến giá của tuần tới. Vì vậy, chúng ta có một thanh doji hoàn chỉnh với một dấu hiệu bấc thấp phía dưới cho thấy áp lực tăng trong các khung thời gian thấp hơn. Điều quan tâm là điểm đảo ngược.

Từ phân tích giá BTC / USD trước đó, khu vực nằm trong khoảng từ $ 5,800 đến $ 6,000 là mức hỗ trợ quan trọng và đó là nơi giá bắt đầu từ khi các đồng tiền bò đồng bộ với các sự kiện trong tuần kết thúc vào ngày 15 tháng Mười.

BTC / USD Biểu đồ hàng ngày

BTC/USD Price Analysis

 

Mặc dù các nhà đầu cơ giá phải chịu trách nhiệm ở hầu hết các altcoins, cặp BTC / USD đang thực sự có xu hướng bứt phá. Điều này sau cuộc khủng hoảng ngày 29/10 đã chứng kiến ​​những con gấu giảm điểm đóng cửa bên dưới đường xu hướng hỗ trợ chính kích hoạt chu kỳ tăng ngắn hạn khi mức tăng của ngày 15/10 đã bị đảo ngược.

Những gì chúng ta có bây giờ là một mô hình đảo chiều tăng vọt ba mã và bắt buộc các nhà đầu cơ phải đảo ngược hoàn toàn các khoản lỗ 29 tháng 10 đóng cửa trên mức $ 6.500 do các nhà đầu tư mạo hiểm được kêu gọi hành động. Điểm dừng lý tưởng sẽ là 29 tháng 10 ở mức thấp nhất là 6.300 đô la trong khi mục tiêu đầu tiên sẽ là 7.200 đô la.

 

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới